Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Hoà: Nam thanh niên đâm chết tình địch sau hồi cãi vã

(CLO) Chiều 10/4, thông tin từ Công an TP. Nha Trang cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Võ Văn Nam (SN 1995, trý tại xã Vĩnh Lương, Nha Trang) cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Audio

Cụ thể, vào khoảng 10h ngày 10/4, tại khu nhà trọ nằm trong hẻm 69 Đoàn Trần Nghiệp, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang xảy ra vụ trọng án. Một nam thanh niên bị đâm và tử vong sau đó.

Nạn nhân được xác định là N.H.L (SN 1993, quê huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên). Trước đó, Võ Văn Nam chạy xe máy đến khu nhà trọ trong hẻm 69 Đoàn Trần Nghiệp, gặp N.H.L. Hai bên lớn tiếng qua lại, bất ngờ Nam rút dao nhọn đâm anh L. vào ngực trái và lên xe máy rời đi.

Đối tượng Nam tại cơ quan công an. Ảnh: laodong.vn

Đối tượng Nam tại cơ quan công an. Ảnh: laodong.vn

Anh L. sau khi bị đâm cũng tìm được con dao đuổi theo Nam để đánh trả. Nhưng khi chạy theo được một đoạn thì ngục ngã xuống đường và được người dân xung quanh gọi cấp cứu. Tuy nhiên khi xe cấp cứu đến nơi thì anh L. đã tử vong.

Nhận được tin vụ trọng án, Công an TP. Nha Trang phối hợp với Công an phường Vĩnh Phước, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ.

Thời điểm này, Nam sau khi chạy đi nhận được tin L. đã tử vong nên cùng với người thân đến Công an phường Vĩnh Phước đầu thú.

Tại cơ quan công an, bước đầu Nam khai, có mối quan hệ tình cảm với chị V.T.T.N (SN 1994, trú huyện Đồng Xuân, Phú Yên) - thuê trọ sát phòng của L.

Nam phát hiện người yêu thời gian gần đây qua lại với L. nên đã cảnh báo tình địch. Tối 9/4, L. cũng đã nhắn tin qua mạng xã hội với Nam và nói về mối quan hệ với N. Hai bên đã thách thức nhau trên mạng xã hội trước khi vụ việc xảy ra.

Chiều 10/4, Công an TP. Nha Trang bàn giao Võ Văn Nam cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi giết người.