Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Thi khẳng định cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc

(CLO) Khánh Thi cho biết những chia sẻ vu vơ trên mạng xã hội những ngày qua chỉ là chiêm nghiệm đời thường được đúc kết lại chứ không liên quan đến gia đình cô.

Audio

Mới đây, Khánh Thi lên tiếng đính chính trước tin đồn ly hôn thời gian gần đây. Cô cho biết, những status viết trên mạng xã hội không liên quan đến gia đình, tổ ấm của cô vẫn bình thường.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển.

“Những status đó không liên quan gì đến chuyện gia đình, mọi thứ vẫn bình thường. Hiện tại tôi không có nhu cầu đính chính gì cả, chừng nào gia đình có vấn đề, tôi sẽ nói sau”, Khánh Thi khẳng định.

Nguyên nhân bắt nguồn từ những dòng trạng thái buồn bã của nữ kiện tướng dancesport trên mạng xã hội.

Theo đó, Bà xã Phan Hiển sợ những lúc ngủ vì sẽ "gặp ác mộng với những hình ảnh ghê tởm nhất". Sau đó, cô lại tiếp tục chia sẻ: "Không nên đặt niềm tin vào bất cứ ai vì khi tin sẽ trở nên mù quáng", "người phụ nữ của gia đình luôn cần một chiếc ghế tựa vững chắc để không bị xô ngã bởi điều gì".

Trạng thái chất chứa suy tư khiến dân cư mạng hoang mang, nhiều tin đồn rạn nứt về gia đình kiện tướng dance sport Khánh Thi.

khánh thi

Khánh Thi - Phan Hiển là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích của showbiz Việt. Chênh lệch 11 tuổi không phải rào cản ngăn cách tình yêu giữa hai người.