Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Vân lọt top 21 bảng xếp hạng chuyên trang sắc đẹp Missosology

(CLO) Trong bảng xếp hạng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ của chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra vào ngày 3/5, thứ tự các thí sinh đã có một số thay đổi so với ban đầu.

Audio

Miss Universe từng bị hoãn vào năm 2020 vì dịch bệnh, do đó các thí sinh đều có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology mới đây đưa ra 5 gương mặt tạm thời được đánh giá cao nhất là đại diện của Mexico, Peru, Jamaica, Philippines và Ấn Độ. 

Trong đó, 2 người đẹp châu Á được đánh giá cao nhất hiện tại là thí sinh Philippines và Ấn Độ. Adline Castelino còn được nhận xét là đại diện Ấn Độ ấn tượng nhất của Miss Universe 10 năm qua.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng thứ tự cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) chuẩn bị diễn ra tại Mỹ.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng thứ tự cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) chuẩn bị diễn ra tại Mỹ.

Ngoài ra, Missosology đánh giá người đẹp Mexico, Andrea Meza, là ứng viên nặng ký cho chiếc vương miện. Meza được khen có nét đẹp cổ điển, thông minh, kỹ năng giao tiếp tốt. Cô cũng được chú ý khi lên tiếng phản đối các vấn nạn quấy rối trên đường phố. Đây là hoạt động người đẹp theo đuổi lâu dài.

Missosology nhận định, Mexico đang khao khát chiếc vương miện Miss Universe thứ ba trong lịch sử, và Andrea Meza sẽ nỗ lực đạt được điều này.

Janick Maceta (Peru) được đánh giá dày dặn kinh nghiệm. Cô từng thi Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2019 và đạt thành tích á hậu 3. Cô cao 1,76 m, thành thạo tiếng Anh. Jamaica từng nhiều lần đạt danh hiệu ở Hoa hậu Thế giới, nhưng Hoa hậu Hoàn vũ thì chưa.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán đại diện năm nay Miqueal-Symone Williams có thể làm nên chuyện. Thí sinh này có chiều cao nổi bật (1,78 m), vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động, cá tính. Trước khi trở thành hoa hậu, cô từng hoạt động ở vai trò người mẫu quốc tế.

Sáng 3/5, Khánh Vân vừa đến Nhật Bản.

Sáng 3/5, Khánh Vân vừa đến Nhật Bản.

Missosology cho biết thêm, top 15 gồm người đẹp Thái Lan, Romania, Australia, Bolivia, Nam Phi, Venezuela, Canada, Anh quốc, Cambodia, Brazil.

Đặc biệt, đại diện Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng này.

Bên cạnh đó, trong bảng xếp hạng của chuyên trang Miss Universe Predictions Khánh Vân bất ngờ bứt phá leo thẳng lên vị trí 7.

khanh-van1

Với những tín hiệu đáng mừng trên, khán giả kỳ vọng vào một thành tích tốt của Khánh Vân tại cuộc thi sắp tới.

Trước đó, tối 2/5, Hoa hậu Khánh Vân đã xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất để đến Florida tham dự Miss Universe 2020. Đến sáng 3/5, Khánh Vân đến Nhật Bản, xuống sân bay, người đẹp thay trang phục và chia sẻ hình ảnh mới nhất đến khán giả.

Dự kiến Khánh Vân sẽ có mặt tại Florida, Mỹ vào rạng sáng 4/5 (theo giờ Việt Nam).