(CLO) Báo cáo của Kaspersky Lab dựa trên số liệu thống kê năm 2018 cho thấy tổng số các cuộc tấn công DDoS giảm 13% so với năm ngoái. Tuy nhiên, thời lượng của các cuộc tấn công hỗn hợp và HTTP đang gia tăng, điều này cho thấy kẻ tấn công đang chuyển sang những kỹ thuật tấn công DDoS tinh vi hơn.

(CLO) Với Touch ID, người dùng iPhone rất dễ để đăng ký dấu vân tay của mình hoạc người khác để truy cập thiết bị. Khi Apple chuyển sang sử dụng Face ID thì điều đó đã thay đổi. Bạn chỉ có thể đăng ký một Face ID cho hai thiết bị.

(CLO) Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, Kaspersky Lab đã chính thức nhận giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

(CLO) Theo một bằng sáng chế được phát hiện bởi Patently Mobile và dẫn lại bởi trang The Verge, Samsung đang xem xét việc tích hợp một camera có khả năng zoom quang học vào bút S Pen.

(CLO) Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty MMV) về chương trình Thu hồi sản phẩm để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa cửa đối với xe một số sản phẩm ô tô Mitsubishi Outlander Sport.

(CLO) Trong nửa đầu tháng 1/2019 đã có 6.362 chiếc ô tô được nhập khẩu về Việt Nam đưa số lượng ô tô nhập khẩu tăng 135 lần so với cùng kỳ năm 2018.

(CLO) Đứng trước sự phát triển của ngành ô tô trong nước như hiện nay, nhiều lo lắng đã được đưa ra: Liệu thị trường ô tô Việt Nam có rơi vào tay các nhà nhập khẩu?

(CLO) Với 35 mẫu concept trải đủ phân khúc thuộc dòng xe Premium mà VinFast vừa công bố, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận dòng xe đẳng cấp thế giới, mang hơi thở của thiết kế châu Âu với giá thành phổ thông.

(CLO) Trước đó, Huawei Ba Lan đã thông cáo rằng công ty sẽ tổ chức một hội nghị đặc biệt tại Paris vào tháng 3 để ra mắt điện thoại thông minh Huawei P30 và P30 Pro. Gần đây, trên Weibo xuất hiện thêm thông tin về P30 Pro.

(CLO) Apple đang phát triển ba mẫu iPhone 2019 với tư cách là các phiên bản kế nhiệm của iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Mới đây một báo cáo từ Droid Shout cho biết giá bán của dòng iPhone 2019 ở Mỹ sẽ không thay đổi so với đời 2018.

(CLO) Trong khi R19 sắp ra mắt tại Trung Quốc, thì F11 Pro dự kiến thẳng tiến Ấn Độ vào đầu tháng 3.

(CLO) Những ngày qua nhiều hình ảnh render và cả ảnh thực tế cũng như các tùy chọn màu sắc của Galaxy S10 đều bị rò rỉ, nhưng hình ảnh xuất hiện hôm nay được xem là rõ ràng nhất từ trước tới giờ.