(CLO) Theo thông tin từ Kaspersky Lab, hãng bảo mật này đã ngăn chặn hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến (web threats) và hơn 400 triệu mối đe dọa ngoại tuyến (local threats) tại Việt Nam trong năm 2018.

(CLO) Là một trong những giải pháp công nghệ được vinh danh trong nhóm lĩnh vực viễn thông, ứng dụng My VNPT được đánh giá cao bởi tính tiện ích, hỗ trợ hiệu quả với hàng triệu lượt tải trên các kho ứng dụng.

(CLO) Apple đang gặp khó tại thị trường Trung Quốc, nhưng tại "quê mẹ" thì khác. iPhone vẫn là điện thoại bán chạy nhất tại thị trường Mỹ quý 1/2019 vừa qua- theo nghiên cứu mới của Consumer Intelligence Research Partners (CIRP) về doanh số điện thoại thông minh ở Mỹ.

(CLO) Thời điểm này, hoa anh đào đang ngập tràn các nước Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, thu hút đông đảo khách du lịch. Hãy bỏ túi 3 bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi đi du lịch tại các nước này: đặt phòng, di chuyển và sử dụng dịch vụ roaming.

(CLO) Bentley mới đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc Flying Spur 2020 mới sắp ra mắt và một đoạn video ngắn giới thiệu thiết kế tượng trang trí đầu xe dạng ẩn độc đáo của hãng xe nước Anh.

Ngày 11/4/2019 tại Hà Nội, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn Thành Công và ông Young Tack Lee - Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã trao tặng xe Hyundai Santa Fe cho ông Park Hang Seo - Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

(CLO) Sau 17 năm vắng bóng, dòng tên Puma đã chính thức quay trở lại thị trường quốc tế. Vốn dĩ là một chiếc coupe cỡ nhỏ sản xuất trong giai đoạn 1997 – 2002, mẫu xe này đã được Ford chuyển hướng sang phân khúc SUV cỡ nhỏ nhấn mạnh các thuộc tính đa năng, nhỏ nhẹ và tiện lợi.

(CLO) Ford Escape là một mẫu xe đã quá quen thuộc đối với khách hàng Việt bởi nó đã xuất hiện từ những năm đầu tiên của thế kỷ XX. Ford Escape cũng đại diện duy nhất của Ford Việt Nam trong phân khúc SUV/crossover. Đáng tiếc, Escape rút khỏi thị trường Việt rất sớm, khi chưa kịp bước sang thế hệ thứ 2.