(CLO) UBND thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động quốc tế quan trọng về công nghệ thông tin, trong đó có Hội nghị thượng đỉnh Thành phố thông minh 2019 - Smart City Summit 2019 - lần thứ 3.

(CLO) Ứng dụng xác định và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng do Công ty TNHH Pernod Ricard nghiên cứu, xây dựng và phát triển được kỳ vọng là cánh cửa giúp người tiêu dùng tương tác, xác định nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm.

(CLO) Chiều nay (9/10) đã diễn ra vòng Chung kết SDG Challenge 2019 (Thử thách SDG Việt Nam) - cuộc thi tìm kiếm Giải pháp sáng tạo tăng cường khả năng tiếp cận cho người khuyết tật. Năm nay, vượt ngoài dự kiến chương trình, có tới 3 Giải đặc biệt được trao.

(CLO) Mới đây Công an Hà Nội vừa có khuyến cáo tới người dân về việc huy động tiền qua ví điện tử Payasian. 

(CLO) Sau 3 ngày diễn ra, từ ngày 2-4/10/2019 triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội đã bế mạc với nhiều dấu ấn.

(CLO) Chiều 26/9, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC (AIC Group) tổ chức khai trương “Trung tâm Điều hành Đô thị Thông minh”.

(CLO) Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành sinh học đã tạo ra không gian kết nối giữa các nhà khoa học, trường, viện nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp, mang đến cơ hội hợp tác và thành công.

(CLO) Thủ tướng giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách mang tính đột phá để khuyến khích, thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo; thúc đẩy liên kết các mạng lưới đổi mới sáng tạo.

(CLO) Nông sản Việt sẽ bị kiểm tra chặt chẽ hơn sau khi EU ra thông báo sửa đổi về kiểm dịch thực vật (Commission Implementing Directive 2019/523). Quy định có hiệu lực từ ngày 01/9/2019.

(CLO) Kênh YouTube PhoneBuff vừa tiến hành một thử nghiệm và xác nhận rằng, chế độ tối Dark Mode trong iOS 13 đã mang đến sự cải thiện rõ rệt về thời lượng pin trên iPhone Xs màn hình OLED 5.8 inch.

(CLO) Vivo vừa chính thức trình làng mẫu di động giá rẻ mới của hãng, có tên gọi là Vivo U3. Điểm nhấn của điện thoại này đến từ thiết kế màn hình giọt nước bắt mắt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, viên pin “khủng” 5,000 mAh và đi kèm giá bán "mềm".

(CLO) Titanium M6 5G là chiếc smartphone do nhà sản xuất Trung Quốc 8848 mới trình làng. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu đây không phải là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng Snapdragon 865, chipset chưa được công bố của Qualcomm.

(CLO) HTC mới đây đã ra mắt Exodus 1s, chiếc điện thoại tầm trung hướng đến đối tượng khách hàng là những người quan tâm tới tiền điện tử.

(CLO) Ngày 10/10/2019, VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên hành trình đưa trí tuệ, tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.

(CLO) Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đặt tại những vị trí trung tâm đắc địa nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu. 

(CLO) Mẫu xe hoàn toàn mới của KIA trong phân khúc B đáp ứng nhu cầu sở hữu xe của khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua xe lần đầu với chi phí đầu tư hợp lý.

(CLO) Ba bài thử xe đặc biệt được các chuyên gia “test xe” quốc tế thửa riêng cho VinFast Lux gồm Tăng tốc và Phanh gấp, Lái zic-zac (Slalom) và Tổ hợp bài tập lái thử mang đến trải nghiệm chưa từng có cho hàng ngàn lượt khách tham gia chương trình lái thử VinFast Lux.