(CLO) "Bạn đã sẵn sàng để nói lời tạm biệt với viên pin hiện tại?". Nhiều bạn chắc chắn sẽ nói đồng ý, nhưng có lẽ phải mất một khoảng thời gian rất lâu để người dùng từ bỏ việc sạc pin điện thoại bằng cáp sạc thông thường.

(CLO) Báo cáo của Kaspersky Lab dựa trên số liệu thống kê năm 2018 cho thấy tổng số các cuộc tấn công DDoS giảm 13% so với năm ngoái. Tuy nhiên, thời lượng của các cuộc tấn công hỗn hợp và HTTP đang gia tăng, điều này cho thấy kẻ tấn công đang chuyển sang những kỹ thuật tấn công DDoS tinh vi hơn.

(CLO) Với Touch ID, người dùng iPhone rất dễ để đăng ký dấu vân tay của mình hoạc người khác để truy cập thiết bị. Khi Apple chuyển sang sử dụng Face ID thì điều đó đã thay đổi. Bạn chỉ có thể đăng ký một Face ID cho hai thiết bị.

(CLO) Trải qua hai vòng thi trong vòng 4 tháng với các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, Kaspersky Lab đã chính thức nhận giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành cho tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

(CLO) Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Cục CT&BVNTD), Bộ Công Thương vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Công ty MMV) về chương trình Thu hồi sản phẩm để sửa chữa, thay thế cơ cấu khóa cửa đối với xe một số sản phẩm ô tô Mitsubishi Outlander Sport.

(CLO) Trong nửa đầu tháng 1/2019 đã có 6.362 chiếc ô tô được nhập khẩu về Việt Nam đưa số lượng ô tô nhập khẩu tăng 135 lần so với cùng kỳ năm 2018.

(CLO) Đứng trước sự phát triển của ngành ô tô trong nước như hiện nay, nhiều lo lắng đã được đưa ra: Liệu thị trường ô tô Việt Nam có rơi vào tay các nhà nhập khẩu?

(CLO) Với 35 mẫu concept trải đủ phân khúc thuộc dòng xe Premium mà VinFast vừa công bố, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận dòng xe đẳng cấp thế giới, mang hơi thở của thiết kế châu Âu với giá thành phổ thông.

(CLO) Xiaomi xác nhận sẽ ra mắt Mi 9 vào ngày 20/2. Hình ảnh thực tế của máy đã xuất hiện bị rò rỉ, hé lộ nhiều chi tiết thú vị.

(CLO) OPPO đã phát hành một video có độ dài chỉ 6 giây trên Twitter, xác nhận khẩu hiệu của của OPPO đặt cho OPPO F11 Pro và thiết kế của sản phẩm.

(CLO) Vài ngày trước đây, đã có thông tin cho biết Motorola sẽ dùng vi xử lý Exynos trên smartphone mới. Và bây giờ, có báo cáo xác nhận rằng Motorola P40 sẽ là smartphone đầu tiên của Motorola trang bị chip Exynos.

(CLO) Trình duyệt web của Samsung được rất nhiều người dùng Android đánh giá cao và con số hơn 1 tỷ lượt tải về chính là minh chứng hiện hữu nhất, vượt mặt cả Firefox và Opera.