(CLO) Ứng dụng xác định và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng do Công ty TNHH Pernod Ricard nghiên cứu, xây dựng và phát triển được kỳ vọng là cánh cửa giúp người tiêu dùng tương tác, xác định nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm.

(CLO) Chiều nay (9/10) đã diễn ra vòng Chung kết SDG Challenge 2019 (Thử thách SDG Việt Nam) - cuộc thi tìm kiếm Giải pháp sáng tạo tăng cường khả năng tiếp cận cho người khuyết tật. Năm nay, vượt ngoài dự kiến chương trình, có tới 3 Giải đặc biệt được trao.

(CLO) Mới đây Công an Hà Nội vừa có khuyến cáo tới người dân về việc huy động tiền qua ví điện tử Payasian. 

(CLO) Sau 3 ngày diễn ra, từ ngày 2-4/10/2019 triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội đã bế mạc với nhiều dấu ấn.

(CLO) Chiều 26/9, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC (AIC Group) tổ chức khai trương “Trung tâm Điều hành Đô thị Thông minh”.

(CLO) Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành sinh học đã tạo ra không gian kết nối giữa các nhà khoa học, trường, viện nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp, mang đến cơ hội hợp tác và thành công.

(CLO) Thủ tướng giao Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách mang tính đột phá để khuyến khích, thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo; thúc đẩy liên kết các mạng lưới đổi mới sáng tạo.

(CLO) Nông sản Việt sẽ bị kiểm tra chặt chẽ hơn sau khi EU ra thông báo sửa đổi về kiểm dịch thực vật (Commission Implementing Directive 2019/523). Quy định có hiệu lực từ ngày 01/9/2019.

(CLO) Ngày 19/8/2019, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), thuộc Tập đoàn Vingroup công bố tài trợ 124  tỷ đồng cho 20 dự án khoa học và công nghệ.

Hahalolo, một mạng xã hội “Made in VN” mới toanh đang đặt tham vọng “2 tỉ người dùng trong 5 năm tới, đồng thời sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ” (Mỹ). Liệu nó sẽ “đè chết” Facebook, đánh bại Twitter hay tiếp tục rơi vào vết xe đổ như các mạng xã hội Việt khác đã từng?

(CLO) VNPT Check - Giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa không chỉ giúp hơn .5000 doanh nghiệp Việt an tâm mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ tại Giải thưởng Stevie Awards 2019 danh giá nhất thế giới về ứng dụng công nghệ cao.

(CLO) GalaxyClub mới đây phát hiện thông tin khá thú vị về chiếc flagship màn hình gập tiếp theo, có thể đó chính là Galaxy Fold 2 trên trang hỗ trợ chính thức của Samsung.

(CLO) Tính tới thời điểm này, Samsung đang là nhà cung cấp lớn và thành công nhất trong việc ứng dụng 5G trên smartphone. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong năm tới, theo các chuyên gia dự đoán.

(CLO) Sau khi nhiều người dùng phàn nàn về việc ứng dụng Facebook trên iOS tự động mở camera khi họ đang lượt Newsfeed, gã khổng lồ mạng xã hội đã tung ra bản cập nhật để vá lỗi này.

(CLO) Dưới áp lực mạnh mẽ từ Mỹ, nhiều người cho rằng Huawei tưởng chừng như có thể gục ngã bất cứ lúc nào. Nhưng không, Huawei vẫn bền bỉ vươn lên và đạt được nhưng kết quả khả quan trong các lĩnh vực quan trọng bao gồm mảng kinh doanh điện thoại thông minh và mạng không dây

(CLO) Ngày 23/10/2019, tại Melaka (Malaysia), VinFast đã được Chương trình Đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) trao chứng nhận an toàn ở mức cao nhất - 5 sao - cho hai dòng xe Lux SA2.0 và Lux A2.0.

(CLO) Từ ngày 23 - 27/10, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (TP. HCM), VinFast sẽ triển lãm gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập đầy đủ ba dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil.

(CLO) Ngày 10/10/2019, VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Ngô Thanh Vân sẽ đồng hành cùng VinFast trên hành trình đưa trí tuệ, tinh thần Việt Nam tiến ra thế giới.

(CLO) Hệ thống showroom Peugeot tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu, đặt tại những vị trí trung tâm đắc địa nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp châu Âu. 

(CLO) Mẫu xe hoàn toàn mới của KIA trong phân khúc B đáp ứng nhu cầu sở hữu xe của khách hàng, đặc biệt là khách hàng mua xe lần đầu với chi phí đầu tư hợp lý.