(CLO) Thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, ngày 26/11 đã bế mạc sự kiện Techdemo 2019. Qua đó đã có 12 biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ và 10 dự án được trao quyết định chủ trương đầu tư và trao ghi nhớ đầu tư của tỉnh Gia Lai.

(CLO) Thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, tối 24/11 đã phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai phối hợp tổ chức sự kiện Trình diễn kế nối cung cầu công nghệ 2019 (Techdemo Gia Lai 2019).

(CLO) Ngày 21/11, thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, tại Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập, Bộ KH&CN sẽ vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

(CLO) Ngày 19/11, thông tin từ Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) cho biết, Techfest Vietnam 2019 sẽ có sự tham dự của 200 nhà đầu tư, 150 doanh nghiệp lớn, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp...Đây là cơ hội của những doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng kết nối và tìm kiếm những hợp tác.

(CLO) Chỉ từ những ý tưởng và giải pháp công nghệ, các startup trưởng thành từ Techfest Vietnam ngày trước đang từng bước trở thành “kỳ lân” trong bản đồ khởi nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

(CLO) Ngành du lịch Việt Nam đang dần chuyển dịch theo hướng ứng dụng công nghệ, mang lại nhiều tiện ích cho du khách và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của các nhà đầu tư.

(CLO) Công nghệ nền tảng được cho là giải pháp tương lai trong nền công nghiệp 4.0, đang từng ngày càng được áp dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực, giúp tối ưu hiệu suất lao động và mang lại lợi ích lớn cho nền kinh tế - xã hội của mỗi quốc gia.

(CLO) Dự án đồng tiền số Libra đang gặp khó vì vướng phải chỉ trích từ nhiều phía, đặc biệt là các chính phủ Châu Âu thì mới đây, Facebook đã ra mắt Facebook Pay. Đây là công cụ thanh toán trong Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp.

(CLO) Trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Công nghệ Số ASOCIO 2019 (ASOCIO Digital Summit) diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), Giải thưởng ASOCIO 2019 đã được trao cho 3 đại diện của Việt Nam là: Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Tập đoàn công nghệ CMC và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh).

(CLO) Thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, vào ngày 11/11/2019, Techfest in Singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình nằm trong tuần lễ đổi mới sáng tạo Singapore SWITCH với sự tham gia của hơn 150 nhà đầu tư, tập đoàn, trường đại học, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo...

(CLO) Để giúp người dân nhanh chóng tiếp cận và truy cập thường xuyên app NCOVI, VinaPhone miễn phí data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập app để khai báo y tế toàn dân.

(CLO) Kaspersky tiết lộ số lượng người dùng Việt Nam bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp trong năm 2019 ngày càng gia tăng. Với tổng số 7.216 người dùng bị tấn công, Việt Nam đứng thứ 9 trên toàn cầu về mức độ bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp.

(CLO) Từ 12/3/2020, người dân tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Thuận sẽ có thể nộp phạt xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ ngay trên Cổng Dịch vụ công quốc gia thông qua VNPT Pay.

(CLO) Ngày 6/3, Công ty cổ phần An ninh mạng Việt Nam vừa phát hiện một lỗ hổng trên phần mềm Apache Tomcat, có thể ảnh hưởng tới hơn 1 triệu máy chủ đang hoạt động trên thế giới và Việt Nam khi bị tin tặc khai thác.

(CLO) “Quét QR nhận ngay quà” – Phong cách tặng quà 8/3 vô cùng độc đáo của VNPT Pay dành cho toàn bộ các khách hàng sử dụng ví hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc vui vẻ cho người tặng và người được tặng quà.

(CLO) Trong chuỗi sự kiện CES 2020, Sony đã gây bất ngờ lớn khi công bố chiếc xe điện đầu tiên mang tên Vision-S.

(CLO) Sau khi trình làng Porsche Macan Turbo 2020 tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2019, mới đây thương hiệu xe sang nước Đức vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản nâng cấp cho cấp độ GTS của dòng xe chủ lực này.

(CLO) Sau khi giới thiệu Kia K5/Optima tại Hàn Quốc vào tháng trước, hãng đã tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc xe sedan này tại các thị trường.

(CLO) Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty CP Hyundai Thành Công Việt Nam đã tổ chức cuộc thi viết “Nhịp cảm xúc trên phím đàn thời gian”. Tuy nhiên, cuộc thi này đang bị tố khi có dấu hiệu bất thường trong quá trình bình chọn, đưa vợ của một nhân viên Hyundai Sông Hàn - Đà Nẵng đạt giải Nhất.

(CLO) Hồng Kỳ (Hongqi) mới đây tiết lộ hình ảnh chiếc sedan hạng sang L5, với sự lột xác trong cả nội ngoại thất khiến người ta ngay lập tức sẽ liên tưởng về những model của Rolls-Royce.