(CLO) JunHee Lee- phó chủ tịch cấp cao và trưởng nhóm chiến lược công nghệ của Samsung đã chia sẻ trong buổi thuyết trình Qualcomm 5G, tại IFA 2019 ở Berlin rằng 2 triệu chiếc smartphone Samsung 5G đã được công ty bán ra trong năm nay.

(CLO) Từ đỉnh cao rồi rơi xuống vực sâu, tình trạng bết bát đeo bám HTC nhiều năm qua đã có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, báo cáo cho thấy doanh thu của HTC tăng 67% trong tháng 8/2019 vừa qua.

(CLO) Hai dịch vụ cơ bản là Truyền hình cáp và Internet có thể "ngốn" một khoản không nhỏ trong chi phí sinh hoạt gia đình. Nhưng sự xuất hiện gói Home Combo của VNPT sẽ giúp mỗi gia đình tiết kiệm đến một nửa chi phí và còn miễn phí 3G/4G cho cả nhà.

(CLO) Chỉ còn khoảng chưa đầy 8 tiếng nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt các sản phẩm iPhone của năm nay 2019. Giá bán của iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max đã bị phát tán trên internet.

(CLO) Apple đã bắt đầu bán các mẫu iPad Pro 2018 refurbished (hàng tân trang) ở một số nước châu Âu, bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Áo, Hà Lan, Bỉ và Thụy Sĩ. iPad Pro 2018 hàng tân trang sẽ có giá rẻ hơn 15% so với các model hoàn toàn mới.

(CLO) Ford Việt Nam sẽ tiến hành một đợt triệu hồi kéo dài trong đúng 10 năm (từ ngày 25/6/2019 đến hết ngày 25/6/2029) với tổng cộng 25.288 chiếc bán tải Ford Ranger, có thời gian sản xuất từ 1/3/2016 đến ngày 16/4/2018 để kiểm tra và thay thế ống dầu phanh trước (đoạn ống mềm).

(CLO) Khi sở hữu xe BMW, khách hàng không chỉ được tận hưởng niềm vui sau tay lái mà còn trải nghiệm những dịch vụ theo đúng đẳng cấp của thương hiệu. "BMW Service Clinic" do Thaco và BMW Việt Nam đồng triển khai nhằm cung cấp cho khách hàng BMW và MINI các dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp, thuận tiện nhất. 

(CLO) Cảm xúc bất ngờ khi biết tin Vingroup tham gia sản xuất ô tô với thương hiệu VinFast của ông Trịnh Lê Hùng - người có nhiều ảnh hưởng trong lĩnh vực ô tô - đã chuyển thành tin tưởng khi chứng kiến chiếc xe VinFast Fadil đầu tiên lăn bánh trên những con đường Việt Nam. Ông Trịnh Lê Hùng chia sẻ:

(CLO) Ngày 17/6/2019, VinFast chính thức tiến hành bàn giao Fadil cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua xe, trong một chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

(CLO) Theo báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu & Phân tích, thuộc Công ty cổ phần Chứng khoán Vietinbank thực hiện mới đây cho thấy: Năng lực cạnh tranh ngành ô tô Việt Nam còn rất yếu so với nhóm 4 nước sản xuất, lắp ráp ô tô lớn trong khu vực.