(CLO) Thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, vào ngày 11/11/2019, Techfest in Singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là chương trình nằm trong tuần lễ đổi mới sáng tạo Singapore SWITCH với sự tham gia của hơn 150 nhà đầu tư, tập đoàn, trường đại học, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo...

(CLO) Thông tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, vừa qua tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình “Vietnam Start-up Roadshow in Korea 2019” vào ngày 8/11/2019.

(CLO) Ngày 22/10, UBND TP Đà Nẵng, Hiệp hội phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Ủy ban hợp tác CNTT Việt Nam - Nhật Bản (VJC) tổ chức Ngày công nghệ thông tin (CNTT) Nhật Bản với chủ đề “Hợp tác Việt - Nhật thúc đẩy chuyển đổi số”.

(CLO) UBND thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động quốc tế quan trọng về công nghệ thông tin, trong đó có Hội nghị thượng đỉnh Thành phố thông minh 2019 - Smart City Summit 2019 - lần thứ 3.

(CLO) Ứng dụng xác định và xác thực rượu nhập khẩu chính hãng do Công ty TNHH Pernod Ricard nghiên cứu, xây dựng và phát triển được kỳ vọng là cánh cửa giúp người tiêu dùng tương tác, xác định nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm.

(CLO) Chiều nay (9/10) đã diễn ra vòng Chung kết SDG Challenge 2019 (Thử thách SDG Việt Nam) - cuộc thi tìm kiếm Giải pháp sáng tạo tăng cường khả năng tiếp cận cho người khuyết tật. Năm nay, vượt ngoài dự kiến chương trình, có tới 3 Giải đặc biệt được trao.

(CLO) Mới đây Công an Hà Nội vừa có khuyến cáo tới người dân về việc huy động tiền qua ví điện tử Payasian. 

(CLO) Sau 3 ngày diễn ra, từ ngày 2-4/10/2019 triển lãm Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019) tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội đã bế mạc với nhiều dấu ấn.

(CLO) Chiều 26/9, tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế AIC (AIC Group) tổ chức khai trương “Trung tâm Điều hành Đô thị Thông minh”.

(CLO) Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành sinh học đã tạo ra không gian kết nối giữa các nhà khoa học, trường, viện nghiên cứu và cộng đồng doanh nghiệp, mang đến cơ hội hợp tác và thành công.

(CLO) Lo ngại sự bùng nổ của dịch COVID-19, nhiều sự kiện lớn trên thế giới đã phải huỷ bỏ. Có thể kể đến như Đại hội di động thế giới MWC 2020, MVP Summit của Microsoft,..

(CLO) Theo dữ liệu từ Kaspersky, số vụ tấn công trực tuyến ở Việt Nam năm 2019 đã giảm hơn 30% so với 2018, xếp vị trí thứ 17 trên toàn cầu. Đối với tấn công ngoại tuyến, Việt Nam có số vụ đứng thứ 6 trên toàn thế giới, tổng lượng giảm hơn 10% so với năm 2018.

(CLO) Trước tình hình phức tạp của các cuộc gọi từ đầu số nước ngoài, cuộc gọi mạo danh công an, tòa án, quân đội, ngân hàng, nợ cước viễn thông... cũng như các cuộc gọi nháy máy từ các ứng dụng OTT, VNPT nâng cao mức độ cảnh giác đến khách hàng trên toàn hệ thống.

(CLO) Thanh toán điện tử được đánh giá là xu hướng tất yếu của các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là một trong những nền tảng để xây dựng nền kinh tế số và Chính phủ điện tử.

(CLO) Để hỗ trợ khách hàng tăng cường phòng chống Covid-19, VNPT sẽ miễn phí dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến (VNPT Meeting) trong thời gian 01 tháng với tối đa 20 điểm cầu.

(CLO) Mercedes-Benz GLA thế hệ thứ hai đã chính thức ra mắt với loạt cải tiến đáng giá ở nội, ngoại thất.

(CLO) Hào hứng, phấn khích, xúc động và tự hào… là cảm nhận của hơn 300 thành viên tham gia Canavan “Cùng VinFast chinh phục địa đầu Tổ quốc Hà Giang” sáng 6/12/2019 tại Hà Nội.

(CLO) Sau khi nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của khách hàng với chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho xe Fadil, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiếp tục công bố miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe Lux kể từ ngày 01/12/2019 cho đến khi có thông báo khác.

(CLO) Trong cơ cấu giá thành của VinFast Lux A2.0, tiền thuế là 412 triệu đồng, bằng gần một nửa giá xe xuất xưởng. Bảng “bóc tách” vừa được đích thân Phó Tổng Giám đốc Thường trực VinFast công khai này đã phần nào “giải nỗi oan” vì sao ô tô sản xuất trong nước vẫn không rẻ cho hãng xe Việt.

(CLO) Mercedes-Maybach GLS 2020 đã chính thức được giới thiệu ra thị trường với phiên bản GLS 600 4Matic, động cơ 4.0L 550 mã lực trong sự kiện ô tô diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc.