(CLO) Hãng sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng đến từ Đài Loan ASUS vừa mới tung ra siêu phẩm được thiết kế riêng cho hoạt động khai thác tiền số.

(CLO) Trong nền kinh tế thị trường hiện nay cũng dễ phát sinh những nguy cơ đe dọa đến an ninh kinh tế, chính vì vậy, Luật An ninh mạng ra đời sẽ góp phần không nhỏ trong phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả những yếu tố tác động tiêu cực đến sự phát triển của nền kinh tế nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng.

(CLO) Thực hiện chiến dịch chuyển đổi mã mạng theo quy định của Bộ TT&TT, 15 triệu thuê bao 11 số của VinaPhone sẽ có cơ hội chuyển sang 10 số đầu 08X – Dải số “Đại phát” của VinaPhone.

(CLO) Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 11.4 cho tất cả người dùng. Phiên bản iOS lần này có nhiều tính năng mới như hỗ trợ Messenger trong iCloud, cập nhật cho phép 2 loa HomePod cùng phát nhạc như một dàn âm thanh nổi, và đáng chú ý nhất là AirPlay 2.

(CLO) Toàn bộ thuê bao di động 11 số tại Việt Nam sẽ phải đổi đầu số để trở thành thuê bao 10 số. Đây là chủ trương vừa mới được đưa ra bởi Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT). Thời gian bắt đầu từ 15/9/2018 đến hết ngày 30/6/2019.