(CLO) Chưa đầy một tháng sau khi trì hoãn việc chấp thuận một quyết định về quỹ giao dịch hối đoái dựa trên Bitcoin (ETF). Đến hôm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang chuẩn bị đưa ra thêm quyết định mới trước một ETF Bitcoin khác.

(CLO) Nhà kinh tế học Paul Krugman cho rằng việc khai thác Bitcoin sử dụng rất nhiều năng lượng điện nhưng đồng tiền mã hóa lớn nhất này có giá trị sử dụng nhiều hơn cả vàng.

(CLO) Samsung Electronics đã tập trung một đội ngũ nhân sự tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của công ty- theo ETHNews đưa tin.

(CLO) iPhone 8 và iPhone X ra mắt với mức điện năng sạc không dây là 5W, sau đó Apple đã nâng lên mức 7.5W trong bản cập nhật iOS 11.2. Tuy nhiên báo cáo mới đây cho biết hãng sẽ nâng cấp sạc không dây cho iPhone 2018 lên 15W.

(CLO) Nga đã đưa Trung tâm khai thác tiền điện tử đi vào hoạt động. Động thái này được cho là nhằm mục đích kiểm soát lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển mạnh hiện nay.