(CLO) Khi công nghệ dần trở nên quan trọng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống con người, sự gắn kết gia đình cũng dần thay đổi. Với sự trợ giúp của công nghệ và viễn thông, những thành viên trong gia đình vẫn có thể trò chuyện, trao gửi yêu thương tới nhau mọi lúc, mọi nơi.

(CLO) Microsoft vừa cho "hạ thủy" một trung tâm dữ liệu ở vùng biển Scotland để xem liệu nó có thể tiết kiệm năng lượng bằng cách làm mát cho nó bằng nước biển hay không.

(CLO) Các hình thức trộm cắp tiền điện tử ngày càng tinh vi hơn, thường được thực hiện bởi các băng nhóm tội phạm có tổ chức, có trình độ chuyên môn cao, thường là các kỹ sư phần mềm được đào tạo bài bản.

(CLO) Ngày 9/6/2018, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel đã chính thức khai trương mạng di động quốc tế thứ 10 tại Myanmar với thương hiệu Mytel. Là nhà mạng thứ 4 tại thị trường Myanmar, Mytel đặt mục tiêu trở thành nhà mạng lớn nhất cả về hạ tầng và kinh doanh.

(CLO) Yahoo! Messenger từng là dịch vụ nhắn nổi tiếng nhất trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, với hoạt động bết bát của công ty mẹ Yahoo!, các dịch vụ do họ cung cấp ngày càng suy giảm dần.