(CLO) Expedia– Công ty cung cấp dịch vụ đặt vé cho các dịch vụ du lịch khổng lồ, vừa phát đi thông báo ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các chuyến bay hay khách sạn.

(CLO) Samsung đã chính thức gửi giấy mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked, diễn ra tại thành phố New York. Đây sẽ là sân khấu dành cho chiếc Galaxy Note 9, thiết bị cao cấp thứ 3 (ngoài bộ đôi Galaxy S9) trong năm 2018, dự kiến sẽ được trình làng vào thứ 5, ngày 9/8.

(CLO) Facebook đang nới lỏng lệnh cấm trước đây đối với quảng cáo liên quan tới tiện điện tử. Hiện mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã chấp nhận quảng cáo liên quan đến tiền điện tử nhưng những quảng cáo về các dự án ICO vẫn bị cấm.

(CLO) Mối đe dọa Olympic Destroyer đã từng tấn công lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang vẫn còn hoạt động, theo các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab. Và lần này nó nhắm đến Đức, Pháp, Thuỵ Sĩ, Hà Lan, Ukraina và Nga, tập trung vào các tổ chức tham gia bảo vệ chống lại các mối đe doạ hoá học và sinh học.

(CLO) Việc xây dựng và công bố phần mềm quét mã vạch Scan and Check sẽ góp phần hỗ trợ cơ quan quản lý, DN và người tiêu dùng thuận lợi hơn trong việc quản lý, cập nhật thông tin lưu thông, kiểm soát chất lượng hàng hóa.