SecureWorks của Dell đã công bố báo cáo Underground Hacker Markets của mình, bao gồm giá dịch vụ hack của thế giới ngầm.

Chia sẻ cá nhân đang giảm dần, nhưng vẫn còn rất nhiều chuyện lặt vặt được đăng trên mạng xã hội.

Eugene Kaspersky, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab vừa được bổ nhiệm là thành viên Hội đồng Tư vấn Quốc tế của chương trình Nghiên cứu và Phát triển an ninh mạng quốc gia tại Singapore.

Microsoft vừa chính thức ra mắt Lumia 650 chạy Windows 10 tại Việt Nam với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và khả năng bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh hiện đại.

Khởi xướng từ mcDonald, phong trào "1 tỷ chiếc bán ra" sắp được trao cho ứng cử viên tiếp theo: Apple.

Lại thêm một công nghệ nữa từ bộ phim viễn tưởng "Back to the Future" trở thành hiện thực.

Sau khi những chiếc iPhone được tháo rời và từng phụ kiện được nêu tên, ước tính chi phí sản xuất ra một chiếc điện thoại này là 160$ cho phiên bản 16GB.

Sheri Graner Ray - Nhà thiết kế của Sony Online Entertainment từng chia sẻ "Đừng bỏ quên những xúc cảm của việc chơi game. Chúng giữ một tầm quan trọng rất lớn trên con đường chinh phục phái đẹp"

Kết quả đầu tiên của việc hợp tác giữa Huawei và Leica sẽ xuất hiện trên P9. Dù đã bị rò rỉ khá nhiều, thế nhưng ảnh mới từ Evleaks đã cho thấy camera Leica được trang bị trên chiếc máy này.