Điều chỉnh kích thước chữ

Khuôn mặt cận cảnh của Hồng Ngọc sau vụ nổ

(CLO) Hồng Ngọc tiếp tục làm bạn bè nghệ sĩ và khán giả xót xa khi đăng tải ảnh cận khuôn mặt bị bỏng nặng.

Tại Mỹ, ngày 23/5 (giờ địa phương), Hồng Ngọc lần đầu chia sẻ ảnh cận gương mặt bị thương sau của cô sau tai nạn bỏng nồi xông hơi.

Hồng Ngọc cho biết đáng lý ra cô không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương, nhưng nghe tin một gia đình ở Việt Nam bị bỏng do cháy nhà khiến cô rất xót xa. Nữ ca sĩ cảm nhận được sự đau đớn, hoang mang của gia đình các nạn thân hơn ai hết, vì bản thân cũng từng trải qua tai nạn bỏng cách đây hai tuần.

Hồng Ngọc đăng ảnh chụp rõ vết thương đang gánh chịu để khuyên mọi người cần hành động cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn tương tự.

Hồng Ngọc đăng ảnh chụp rõ vết thương đang gánh chịu để khuyên mọi người cần hành động cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn tương tự.

"Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều. Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào. Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu. Hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá. Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé", Hồng Ngọc chia sẻ.

Đông đảo nghệ sĩ và khán giả đều vô cùng xót xa và liên tục gửi lời động viên tới nữ ca sĩ, nhắn nhủ cô cần dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sớm hồi phục.

hồng ngọc12

Trước đó, ngày 9/5 Hồng Ngọc đang kiểm tra nhiệt độ thì nồi áp suất bất ngờ nổ dẫn đến bị bỏng nặng ở mặt và ngực. Hiện vết thương của Hồng Ngọc đã bắt đầu thay da, sức khỏe cô dần ổn định.

D.L