Điều chỉnh kích thước chữ

Kia Sportage phiên bản JBL Black Edition ra mắt tại Anh, giá từ 38.661 USD 

(CLO) Kia Sportage JBL Black Edition tại thị trường Anh là phiên bản giới hạn, chỉ có duy nhất 1 màu sơn đen và người mua xe sẽ được tặng kèm một loa Bluetooth JBL Flip 5.

Audio

Sự kiện: Kia

Báo Công luận

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù Kia Sportage JBL Black Edition được bán giới hạn nhưng số lượng xe vẫn không được hãng công bố cụ thể.

Báo Công luận

Về diện mạo, Kia Sportage JBL Black Edition sở hữu logo Kia tối màu và lưới tản nhiệt màu đen bóng. Các chi tiết bên hông xe như bộ mâm 17 inch, tay nắm cửa và giá nóc cũng được sơn màu đen. Phần chrome viền khung cửa của Sportage JBL Black Edition vẫn được giữ nguyên.

Báo Công luận

Mẫu xe phiên bản đặc biệt này sẽ được trang bị hệ thống âm thanh JBL cao cấp với 8 loa siêu trầm, bộ khuếch đại và loa trung tâm ở phía trước. Khách hàng mua xe cũng được tặng một loa Bluetooth JBL Flip 5.

Báo Công luận

Về sức mạnh, Kia Sportage JBL Black Edition sẽ có 2 tùy chọn động cơ là xăng 1.6L (1.6 T-GDi) hoặc dầu 1.6L (1.6 CRDi). Phiên bản xăng 1.6L sản sinh công suất 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm, phiên bản dầu 1.6L cho công suất 135 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm.

Báo Công luận

Đặc biệt cả 2 phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động cầu trước với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Sportage JBL Black Edition sở hữu các trang bị an toàn đáng chú ý như camera 360 độ, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, tránh va chạm phía trước, cảnh báo giới hạn tốc độ.

Báo Công luận

Về giá bán tại thị trường Anh, Kia Sportage JBL Black Edition sẽ có giá khởi điểm 38.661 USD cho phiên bản 1.6 T-GDi số sàn, phiên bản 1.6 CRDi số tự động có giá là 41.098 USD.