Điều chỉnh kích thước chữ

Kích thước màn hình Galaxy S10 được khẳng định qua phụ kiện

(CLO) Khoảng 2 tuần nữa, sự kiện Samsung Unpacked 2019 sẽ chính thức diễn ra. Khá nhiều thông tin liên quan đến cấu hình của Samsung Galaxy S10E, Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10X 5G đã rò rỉ. Tuy nhiên, những thông tin này chưa chắc chắn là chính xác cho đến khi chúng được trình làng.

Audio
Kích thước màn hình Galaxy S10 được khẳng định qua phụ kiện.

Kích thước màn hình Galaxy S10 được khẳng định qua phụ kiện.

Cách đây không lâu, sản xuất phụ kiện Nimbus9 đã chia sẻ các hình ảnh về hộp đựng ốp lưng dòng Phantom 2 dành cho dòng Galaxy S10 để xác nhận kích thước màn hình của chúng.

Trang Phonearena đã chia sẻ hình ảnh vỏ hộp đựng phụ kiện từ đó cho thấy, Samsung Galaxy S10E (S10 Lite) sẽ có màn hình 5.8 inch. Còn hộp đựng phụ kiện ốp lưng dành cho Galaxy S10 và Galaxy S10+ cho biết kích thước màn hình của bộ đôi smartphone lần lượt là 6.1 inch và 6.4 inch. Những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đó.

Hơn nữa, chiếc ốp lưng dành cho Galaxy S10E không có vị trí khoét dành cho chỗ cho cảm biến vân tay vì vân tay của máy được tích hợp ở cạnh phải.

Hai sản phẩm cao cấp còn lại sẽ có công nghệ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình của Qualcomm. Các ốp lưng cũng cho thấy rằng cả 3 điện thoại mới của Samsung đều sẽ tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Quang Anh/Theo Phonegarena