Điều chỉnh kích thước chữ

Kiên Giang: Kỷ luật Giám đốc Sở Công thương

Theo UBKTTW, UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang vừa ban hành kỷ luật với Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh; Giám đốc Sở Công thương và cán bộ Sở Giáo dục & Đào tạo.

Cuối tháng 10-2018, sau khi xem xét kết quả đề nghị thi hành kỷ luật đối với các đồng chí: Nguyễn Duy Linh Thảo, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh; Ngô Công Tước, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công thương; và Huỳnh Hữu Thái, chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang kết luận:

Đồng chí Nguyễn Duy Linh Thảo có khuyết điểm, vi phạm: Trong lãnh đạo, quản lý điều hành không dân chủ, có việc áp đặt; nhận xét, đánh giá, phân loại cán bộ, viên chức hằng năm thiếu khách quan; bổ nhiệm viên chức không đủ hồ sơ, thủ tục và có trường hợp chưa đủ tiêu chuẩn, điều kiện; không bảo lưu phụ cấp chức vụ một số tường hợp được cho thôi giữ chức vụ do sắp xếp lại cơ cấu tổ chức; đơn phương chấm dứt hợp đồng 2 lao động chưa đúng pháp luật; quản lý tài chính thiếu công khai, minh bạch, một số khoản chi không đúng quy định; thực hiện chưa nghiêm túc quy chế làm việc của Chi ủy, Chi bộ và Cơ quan; ban hành văn bản xử lý một số vụ việc không đúng thẩm quyền, trái quy định.

Báo Công luận
 ảnh minh họa

Đồng chí Ngô Công Tước khi còn giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, chủ đầu tư các công trình, dự án, trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành để xảy ra sai phạm nghiêm trọng về quản lý đầu tư dự án trọng điểm của huyện U Minh Thượng giai đoạn từ năm 2013 đến tháng 1-2015.

Đồng chí Huỳnh Hữu Thái trong thời gian từ năm 2015 đến tháng 12-2016, được phân công nhiệm vụ kế toán Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận đã thiếu trách nhiệm trong tham mưu quản lý tài chính của Cơ quan, để xảy ra nhiều sai sót, thực hiện nghiệp vụ kế toán chưa đúng Luật Kế toán.

Những khuyết điểm, vi phạm trên của các đảng viên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân, tổ chức đảng, cơ quan và gây dư luận xấu. UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đồng chí Nguyễn Duy Linh Thảo; kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với đồng chí Ngô Công Tước và đồng chí Huỳnh Hữu Thái.

PV

 
 
Tin mới
Hải Phòng: Bắt giữ gần 20kg sừng tê giác qua cửa khẩu

(CLO) Đại diện Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3 (Cục Hải quan Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang tiếp tục xác minh, củng cố hồ sơ để xử lý vụ vi phạm theo quy định.

'Thương ngày nắng về' tập 9: Trang bị nhân viên nói xấu

(CLO) Trong khi chờ đợi Trang chưa đến, anh chàng trợ lý Việt bóc mẽ sếp đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. Điều này cũng có nghĩa là cô còn "nguyên đai nguyên kiện".

Bắt giữ “ông trùm” đường dây mua bán ma túy in biểu tượng Mercedes tại TP.HCM

(CLO) Trần Huỳnh Vũ (28 tuổi, quê Đồng Tháp) móc nối với các “ông trùm” ở Campuchia lập đường dây vận chuyển ma túy in logo Mercedes về Việt Nam tiêu thụ.

“Phố trong làng” tập 17: Ngọc rủ cùng Nam đi chơi

(CLO) Ngọc muốn giới thiệu Đà Lạt thu nhỏ của xã Tân Xuân với Nam. Cô cho biết, hiện tại cô cũng hơi ít bạn vì bạn cấp 3 cũng chồng con hết rồi.

Sạt lở nghiêm trọng, khiến ít nhất 3 xã vùng núi Quảng Nam bị cô lập

(CLO) Ngày 1/12, ông Thái Hoàng Vũ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sạt lở núi khiến ít nhất 3 xã bị cô lập hoàn toàn.

4 cơ quan Trung ương công bố quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự

(CLO) Viện KSND tối cao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng cục Dự trữ, Tổng cục Thống kê vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Đề xuất chuyển hồ sơ phạt nguội vi phạm giao thông về địa phương

(CLO) Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đề xuất chuyển hồ sơ phạt nguội về địa phương để giải quyết, tránh tình trạng người vi phạm phải đi lại hàng trăm km đến nơi bị phát hiện vi phạm để làm việc.

44 ca nhiễm biến thể Omicron ở châu Âu đều không triệu chứng, Hy Lạp phạt nặng người chưa tiêm vắc xin

(CLO) Liên minh châu Âu (EU) ghi nhận ít nhất 44 trường hợp được xác nhận nhiễm biến thể Omicron ở 11 quốc gia, tất cả người bệnh đều nhẹ hoặc không triệu chứng.

Đỗ Thị Hà khoe vóc dáng quyến rũ trong loạt ảnh bikini

(CLO) Ngày 30/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lần đầu chia sẻ những hình ảnh mặc bikini nóng bỏng của mình, được chụp trên bờ biển Puerto Rico.