Điều chỉnh kích thước chữ

"Kill this love” của Blackpink chính thức cán mốc 1 tỷ view sau hơn 1 năm ra mắt

(CLO) Với thành tích mới của “Kill this love”, Blackpink hiện đang là nhóm nhạc Kpop đầu tiên và duy nhất có 2 sản phẩm chạm được cột mốc 1 tỷ view.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

MV “Kill this love” của BlackPink phát hành ngày 4/4/2019, sau 1 năm, 4 tháng, 28 ngày và 15 giờ, ca khúc này đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xem. Đây là MV thứ hai của BlackPink vượt qua con số 1 tỉ lượt xem, sau MV “Ddu du ddu du” đạt con số khủng tương tự hồi tháng 11 năm ngoái.

black pink

Như vậy, tính cả Blackpink, hiện tại toàn Kpop chỉ có 5 MV đạt 1 tỉ view là DNA (BTS), Gangnam Style và Gentleman (PSY). Ngoài ra, với thành tích này của mình, BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ thứ 2 trên thế giới có hơn 1 MV được 1 tỉ lượt xem, sau Fifth Harmony.

Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào của các cô gái vàng K-Pop. Bên cạnh đó, BlackPink hiện cũng đang sở hữu tới 5 MV có lượt xem đạt trên 550 triệu, và chắc chắn trong tương lai, các MV của nhóm sẽ còn tiếp tục cán mốc tỉ view vì hiện nay MV “Boomayah” của nhóm cũng đã đạt đến con số 956 triệu view.

Quả thực, những thành tích ấn tượng trên cho thấy mức độ phổ biến của Blackpink trên nền tảng Youtube cũng như trên thế giới.

Thậm chí, độ hot của các cô nàng “hắc hường” càng được minh chứng khi chỉ sau 3 phút YG đăng tải poster chúc mừng thành tích MV “Kill this love”, thì hàng loạt các hashtag ăn mừng thành tích của nhóm cũng đã leo lên top trending toàn cầu như KTL1BILLION top 1 trending, BLACKPINK2ndBILLION cũng trending ở vị trí thứ 2, Tagline KTL ONE BILLION PARTY trending ở hạng 14.

black pink 1

Trong khi vừa ăn mừng con số khủng của MV “Kill This love”, Blackpink tiếp tục khiến fan mãn nhãn khi tung ra video vũ đạo cho “Ice Cream” theo định dạng 3D đặc biệt trên Zepeto.

black pink 2

Dù chỉ mới qua các nhân vật hoạt hình, nhưng video vũ đạo đã khiến người hâm mộ toàn thế giới phải tan chảy bởi sự đáng yêu cũng như hào hứng khi chứng kiến một nghệ sĩ US, UK xuất hiện với hình ảnh vũ đạo đều tăm tắp - một đặc trưng của nhóm nhạc Kpop.