Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Kardashian nộp đơn ly hôn, không có tranh chấp

(CLO) Cuộc ly hôn được dự đoán sẽ ầm ĩ và rắc rối, nhưng thông tin rạng sáng ngày hôm nay cho thấy, Kim Kardashian đã chính thức đệ đơn ly hôn Kanye West, cả hai đều không phải tranh chấp bất kỳ điều gì trong quá trình ly hôn và đã giải quyết chuyện phân chia tài sản từ lâu.

Audio

Sau 7 năm sống chung, chuyện kết thúc hôn nhân của Kim Kardashian và Kanye West không khỏi khiến cả Hollywood dậy sóng.

Khoảng 3h sáng nay, hàng loạt tờ báo lớn như People, Just Jared, TMZ đã đưa tin chấn động: Kim Kardashian đã chính thức đệ đơn ly hôn Kanye West sau 7 năm kết hôn và đang hoàn thành nốt giấy tờ. Ngôi sao show truyền hình Keeping Up With the Kardashians đã nộp đơn vào thứ 6, tức ngày 19/2, theo tin từ TMZ.

kim

Đáng chú ý, cả hai đều không phải tranh chấp bất kỳ điều gì trong quá trình ly hôn và đã giải quyết chuyện phân chia tài sản từ lâu. Trong giấy tờ ly hôn cũng không đề cập đến thời điểm cặp đôi tai tiếng này chia tay.

Về con cái, Kim quyết giành được quyền nuôi 4 người con chung và Kanye có vẻ "ổn" với điều kiện trong giấy tờ giàn xếp ly hôn, sẵn sàng cùng vợ (cũ) nuôi dạy con cái sau khi ly hôn. Họ đang có với nhau 4 người con chung là bé North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 3 tuổi và Psalm 1 tuổi.

Theo nguồn tin từ TMZ, cặp đôi này đáng lẽ đã ly hôn từ lâu nếu Kanye không mắc chứng rối loạn lưỡng cực nghiêm trọng. Kim Kardashian tự cảm thấy sẽ quá là ác độc nếu kết thúc cuộc hôn nhân này trong lúc chồng (cũ) đang không được khoẻ mạnh. Được biết, Kanye West luôn có biểu hiện tâm lý bất ổn trong suốt thời gian vận động tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm ngoái.

Kim Kardashian và Kanye West bắt đầu hẹn hò ngay sau khi Kanye tỏ tình với Kim vào năm 2012 qua ca khúc Cold. 2 ngôi sao đính hôn vào năm 2013 và cưới vào tháng 5/2014.

Đây sẽ là lần thứ 2 Kim Kardashian ly hôn. Trước đó, cô đã từng khiến cả thế giới chấn động với cuộc hôn nhân ngắn nhất lịch sử Hollywood kéo dài 72 ngày với Kris Humphries vào tháng 8/2011.

Duy Chung