Điều chỉnh kích thước chữ

Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng phim chung sau 6 năm yêu nhau

(CLO) Our Blues sẽ là bộ phim mà cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu tiên có được cơ hội đóng chung sau 6 năm gắn bó với nhau. Tuy nhiên, trong phim cả hai sẽ không phải là một cặp.

Audio

Trang tin Star News cho biết, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã nhận lời tham gia vào bộ phim kèm theo đó là xác nhận từ phía công ty quản lý của cả hai. Ngoài ra, cặp đôi cũng đang trong thời gian thảo luận về kịch bản.

Sau 6 năm gắn bó với nhau, đây là lần đầu tiên hai người có được cơ hội đóng chung một bộ phim. Tuy vậy, trên màn ảnh Shin Min Ah sẽ đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun còn Kim Woo Bin sẽ thành đôi với Han Ji Min.

Our Blues do biên kịch No Hee Kyung - tác giả từng thành công với: "Ngọn gió đông năm ấy", "Chỉ có thể là yêu", "Dear My Friend"… chắp bút, thuộc thể loại tâm lý - tình cảm và sẽ được quay thành 20 tập.

Cặp đôi sáng giá của Hàn Quốc sẽ có lần đầu đóng chung phim dù đã yêu nhau 6 năm.

Cặp đôi sáng giá của Hàn Quốc sẽ có lần đầu đóng chung phim dù đã yêu nhau 6 năm.

Phim còn thu hút nhờ dàn diễn viên ăn khách của xứ sở kim chi như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun,… Nhà sản xuất mong muốn đưa Our Blues ra mắt vào cuối năm nay.

Cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah bén duyên từ một lần đóng chung quảng cáo vào năm 2015. Tuy nhiên, khi cả hai công khai hẹn hò ngoài những lời chúc phúc dành cho cặp đôi, thì cũng có không ít dị nghị do nam diễn viên nhỏ hơn bạn gái 5 tuổi.

Nói về việc này Shin Min Ah cho rằng, cô không mấy để tâm. "Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là bạn đối xử với nhau thế nào", cô nói. Trong khi đó, Kim Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc cho bạn gái.

Trước đó, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã xác nhận sẽ tiến hành đám cưới vào năm nay.

Trước đó, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã xác nhận sẽ tiến hành đám cưới vào năm nay.

Tháng 5/2017, Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Tuổi 20 phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Tháng 6/2020, tài tử xứ kim chi mới trở lại với công việc khi bệnh tình đã thuyên giảm.

Trong thời gian đó, căn bệnh không khiến tình cảm giữa Shin Min Ah - Kim Woo Bin bị lung lay. Nữ diễn viên đã ở bên cạnh anh suốt những năm tháng khó khăn ấy để chăm sóc và động viên anh vượt qua bạo bệnh.