Điều chỉnh kích thước chữ

Kình ngư Ánh Viên về đích hạng 8 ở đợt bơi vòng loại 200m tự do nữ

(CLO) Vận động viên của đội tuyển bơi Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã thi đấu nội dung đầu tiên của mình tại Olympic Tokyo 2020, nhưng thành tích mà vận động viên này đạt được lại không thật sự tốt.

Audio
Thành tích của kình ngư Ánh Viên đã tụt đi rất nhiều so với 3 năm trước. Ảnh: internet

Thành tích của kình ngư Ánh Viên đã tụt đi rất nhiều so với 3 năm trước. Ảnh: internet

Ở buổi thi đấu diễn ra chiều 26/7, Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham gia vòng loại nội dung 200m bơi tự do. Ánh Viên góp mặt ở lượt bơi thứ 2 trong tổng 4 lượt của nội dung này và đạt kết quả 2'05"30, chỉ giúp cô đứng vị trí thứ 8/8 vận động viên tại lượt tranh tài.

Lượt thi đấu của Ánh Viên có nhiều vận động viên mạnh của thế giới như K.Ledecky (Mỹ, đạt 1'55"28, xếp nhất lượt vòng loại thứ 2), P.Oleksiak (Canada, 1'55"38, xếp nhì lượt vòng loại thứ hai).

Kết quả Ánh Viên đạt được tại vòng loại 200m tự do không đủ giúp cô ở nhóm góp mặt tại bán kết nội dung này. Vận động viên đứng thứ 16 trong danh sách 16 người được dự bán kết nội dung này là Salamatina (ROC) đạt thành tích 1'58"33 ở vòng loại.

Lần thi đấu quốc tế gần nhất là tại SEA Games 30 diễn ra vào năm 2019 ở Philippines, Ánh Viên từng đạt chỉ số chuyên môn 2'00"75, vì thế kết quả tại Tokyo trong nội dung này của Ánh Viên đã tụt đi rất nhiều so với 3 năm trước.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/9: Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Tin mưa lớn ở Trung Bộ, Bắc Tây Nguyên và cảnh báo mưa dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ.

Quyền riêng tư công dân trên báo chí: Lương tâm trách nhiệm của người làm báo quan trọng hơn tất cả

(CLO) Ngày 23/9, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Ranh giới giữa bảo đảm quyền tiếp cận thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của công dân trên báo chí”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và phát trực tiếp trên fanpage của Trung tâm.

Hà Nam: Thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý

(CLO) Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam đã tiến hành áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý từ ngày 23/9.

Chủ Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng bị mời lên làm việc

(CLO) Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có giấy mời chủ một tài khoản Youtube, Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng đến làm việc vì lợi dụng tín ngưỡng, cung cấp thông tin có dấu hiệu vi phạm trên mạng xã hội.

Hải quan đẩy mạnh các biện pháp xử lý phế liệu tồn đọng tại cảng biển

(CLO) Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn trương thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh việc xử lý hàng hóa tồn đọng là phế liệu tại cảng biển, theo đúng quy định pháp luật.

Thanh Hoá: Đối tượng cầm đầu ổ nhóm có hành vi giết người ra đầu thú

(CLO) Ngày 23/9, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, đối tượng cầm đầu trong vụ án có hành vi giết người ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

COVID-19 tác động đến hệ thống giáo dục Pakistan như thế nào?

(CLO) Đại dịch COVID-19 khiến các trường học ở Pakistan phải đóng cửa. Việc không thể đến lớp học trực tiếp đã tác động rất lớn tới hệ thống giáo dục của nước này, với những lo ngại về một thế hệ học sinh mất khả năng tiếp cận với giáo dục.

An Giang:  Bị tuyên phạt 18 tháng tù vì đưa người nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch

(CLO) Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang tuyên phạt 18 tháng tù cho người đàn ông tổ chức nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch COVID-19.

Miễn thuế đối với hàng hóa tài trợ phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Căn cứ vào Nghị quyết 106/NQ-CP, Bộ Tài chính vừa có chỉ đạo cơ quan Hải quan tạo thuận lợi về chính sách thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tài trợ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.