(CLO) “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” là hoạt động online thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” đang được Vinamilk cùng VTV Digital triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay để đẩy lùi dịch bệnh.

(CLO) Hiện Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài (FDI) lớn thứ 2 với 4.690 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký là 62,9 tỷ USD, chiếm khoảng 16% tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

(CLO) Bị “vạ lây” vụ Evergrande khiến chỉ trong một ngày, tổng tài sản của những người giàu nhất thế giới sụt giảm 135 tỷ USD và tỷ phú Elon Musk thiệt hại nặng nề nhất.

(CLO) Tạp chí Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố Danh sách 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu năm 2021. Trong danh sách, Bảo Việt đã được vinh danh đứng đầu ở nhóm ngành bảo hiểm.

(CLO) Giá căn hộ chung cư tại TP. HCM vẫn tiếp tục "leo thang" dù đại dịch Covid-19 kéo dài gần 2 năm qua, thậm chí diễn biến phức tạp hơn trong thời gian gần đây.

(CLO) Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận việc chi trả cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 10,5% và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo phương thức thực hiện quyền 100:28.

(CLO) Ngày 21/9, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Mỹ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ.

(CLO) Nối tiếp truyền thống nhiều năm qua, sáng ngày 21/9/2021, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Tổng Công ty (ngày 21/9 hằng năm), theo hình thức trực tuyến đến hơn 120 điểm kết nối trên cả nước.

(CLO) 6 tháng đầu năm, Saigonres ghi nhận doanh thu thuần đạt 30 tỷ đồng giảm 8% so với cùng kỳ đồng thời lỗ ròng 3,7 tỷ đồng.

(CLO) Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại TP. HCM chỉ được phép hoạt động khi đáp ứng đầy đủ các quy định theo 6 tiêu chí an toàn phòng, chống Covid-19.

(CLO) Số tiền thu được từ đợt phát hành cho cổ đông hiện hữu và chào bán công khai ước tính khoảng 315,89 tỷ đồng.

(CLO) Các cổ phiếu niêm yết bất ngờ tăng mạnh, đặc biệt là nhóm cổ phiếu thị trường gồm họ FLC đồng loạt nổi sóng đã giúp các chỉ số hồi phục mạnh mẽ. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã ghi thêm tới hơn 10 điểm lúc khép lại phiên giao dịch hôm nay (22/9).

(CLO) Chi phí vận chuyển hàng hóa tăng do các hạn chế nhập cảnh COVID đẩy chi phí hàng hóa lên cao hơn.

(CLO) Tại thời điểm dịch bệnh phức tạp, một số “cò” đất vẫn tích cực gom đất số lượng lớn, chờ thời điểm “vàng” sau dịch để “bung” hàng.

(CLO) Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, người dân Venezuela có thể chơi game sở hữu khu vườn trồng những loại rau mình thích. Đến mùa thu hoạch, số tiền bán được sẽ gửi về ví điện tử của họ.

(CLO) Ông Andrew Jeffries, chuyên gia của ADB đánh giá: Trong khu vực ASEAN, Việt Nam là một trong những quốc gia giàu tiềm năng nhất trong việc thu hút vốn đầu tư FDI.

(CLO) Theo ADB, Kinh tế Việt Nam dự kiến tăng trưởng chậm hơn do sự bùng phát trở lại của dịch VID-19. Đại dịch đã làm gián đoạn nguồn lao động, giảm sản lượng công nghiệp và gây đứt gãy chuỗi giá trị nông nghiệp.

(CLO) Cục Quản lý thị trường Lâm Đồng cho biết từ đầu năm 2021 đến nay đã xử phạt hơn 1 tỷ đồng đối hành vi bán phân bón giả, kém chất lượng.

(CLO) Với giá chào bán 10.000 đồng/cp, dự kiến số tiền Sơn Đông Á sẽ huy động được là 115 tỷ đồng.

(CLO) Theo chuyên gia của ADB, nhằm tăng thêm ngân sách dự phòng, Chính phủ có thể phát hành trái phiếu bằng đồng nội tệ, hoặc huy động vốn từ các tổ chức tài chính quốc tế.

(CLO) Transimex dự kiến sẽ phát hành thêm 12,2 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020 theo tỷ lệ 15%. Ngoài ra, công ty còn phải thanh toán 41 tỷ đồng cổ tức năm 2020 còn lại.

(CLO) Các nhà phân tích cho rằng Trung Quốc rất khó gia nhập được CPTPP, tuy nhiên, chỉ với việc nộp đơn, nước này đã nhận được các lợi ích trước mắt.

(CLO) Masan Group chi gần 300 tỷ đồng để nắm quyền chi phối Reddi - mảnh ghép đầu tiên để số hóa "Point of Life", từng bước tích hợp các sản phẩm và dịch vụ thiết yếu vào một nền tảng duy nhất.

(CLO) Tính đến thời điểm 30/6/2021, tổng nợ vay tài chính của Sơn Hà lên đến 2.392 tỷ đồng, chiếm đến 50% tổng tài sản. Lãi vay phải trả trong 6 tháng đầu năm là hơn 71 tỷ đồng, ăn mòn đáng kể lợi nhuận.

Báo Công Luận
Báo Điện tử Công luận