(CLO) Giá lợn hơi hôm nay (7/4) ghi nhận có sự giảm nhẹ tại một vài nơi, nhưng nhìn chung thị trường 3 miền vẫn khá im ắng. Hiện mức giá cao nhất tại đa số các khu vực vẫn duy trì là 80.000 đ/kg.

(CLO) Ngày 6/4, giá cà phê tại một số khu vực vẫn không thay đổi, hoặc có thay đổi không đáng kể như tại Kon Tum, giám 100 đồng/kg.

(CLO) Căn cứ kịch bản tăng trưởng của cả nước, tình hình và kết quả của các ngành, lĩnh vực trong quý I, Hà Nội đã xác định 3 kịch bản điều hành để giảm thiểu thiệt hại do dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Ngày 6/4, theo ghi nhận của PV báo NB&CL, giá heo hơi hôm nay nhìn chung tạm thời giữ ở mức ổn định, không còn cao “ngất ngưởng” như những ngày đầu thực hiện cách ly toàn xã hội. Tuy nhiên hiện giá thịt heo bán tại các siêu thị, chợ truyền thống vẫn ở mức cao.

(CLO)Để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, Chính phủ đã quyết định tăng “liều thuốc giảm đau” cho nền kinh tế với hàng loạt gói hỗ trợ. Trong đó, đáng chú ý là gói người lao động mất việc, người nghèo, người yếu thế, bảo đảm an sinh xã hội, biến “nguy” thành “cơ” để phát triển khi dịch Covid-19 qua đi.

(CLO) Theo thống kế của các cơ quan chức năng, quý I/2020 sản lượng công nghiệp của nước ta giảm với tốc độ nhanh nhất trong hơn 6 năm qua.

(CLO) Sở Công Thương Hà Nội vừa tiếp tục đưa ra các phương án về nguồn cung nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân nhằm ứng phó với dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

(CLO) Để tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại điện tử đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu, trong trường hợp hàng hóa có trị giá hải quan từ 1.000.000 đồng trở xuống, sẽ được miễn giấy phép, miễn điều kiện, miễn kiểm tra chuyên ngành.

(CLO) Trước tình hình dịch bệnh Covid-19, Bộ Công thương đề xuất dừng xuất khẩu gạo đến tháng 5/2020, nhưng ngay sau đó lại “hỏa tốc” đề nghị tiếp tục xuất khẩu bình thường. Điều này khiến dư luận quan tâm, không biết, Bộ Công thương dựa vào thông tin, số liệu ở đâu để đưa ra hai kiến nghị bất nhất như vậy?

(CLO) Thực hiện Nghị quyết Ðại hội Ðảng bộ xã Tân Ninh (Nay là thị trấn Nưa) lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Ðảng bộ thị trấn Nưa đã đạt được những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực, các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch so với mục tiêu nghị quyết đề ra.

(CLO) Sáng 7/4/2020, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, tập đoàn CenGroup đã trao ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. .

(CLO) Sáng 7/4, Tập đoàn CEO đã trao tặng 2 tỷ đồng, góp sức cùng Thủ đô Hà Nội trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

(CLO) Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - PVFCCo ( sàn HOSE - Mã chứng khoán: DPM) đã có một năm 2019 vượt khó thành công, là tiền đề để hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020 tốt nhất trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế có thể kéo dài vì dịch bệnh.

(CLO) Giá gạo hôm nay tiếp tục tăng mạnh, đặc biệt là loại gạo tấm IR 504 tăng giá, các chủng loại khác ổn định dù nhu cầu từ kho nhà còn ảm đạm.

(CLO) Ngày 7/4, giá vàng và đồng USD đang có chiều hướng tăng nhẹ cho thấy tín hiệu tích cực của thị trường.

(CLO) Căn cứ tình hình thực tế, Bộ Tài chính đã tiếp tục trình dự thảo mới nhất về nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất.Theo đó sẽ có  98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi và số tiền lên đến 180 nghìn tỷ đồng. 

(CLO) Kết thúc ngày 6/4, gần 100 cổ phiếu giao dịch hết biên độ giúp VN-Index lên sát 740 điểm khi tăng gần 5%, đánh dấu mức tăng cao nhất từ tháng 10/2001. Điều này sẽ dự báo cho ngày 7/4 sôi động với các sắc xanh.

(CLO) 700 tỷ đồng là con số ngoại dòng giao dịch trong ngày hôm nay 6/4. Hầu hết các nhà đầu tư đã đẩy mạnh bán ròng bluechip, Bên cạnh đó, các mã cổ phiếu đều được kéo tăng trần.

(CLO) Thị trường vàng, tỉ giá ngoại tệ phiên đầu tuần cho thấy tín hiệu giảm. Các nhà đầu tư đang xem xét và có kế hoạch cho cả tuần.

(CLO) Phân khu The Valencia tại Aqua City hứa hẹn trở thành chốn an cư lý tưởng cho các gia đình vừa muốn sống xanh, nhưng vẫn được tận hưởng mọi tiện ích hiện đại.

(NB&CL) Chỉ cần có thông tin về một đại gia bất động sản sắp triển khai dự án, hay bất ngờ thông tin về quy hoạch, đầu tư hạ tầng của địa phương bị “lộ” thì ngay lập tức giá đất sẽ tăng “phi mã”.

(CLO) Thông tin từ Hội môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam, tình hình thị trường BĐS trong quý I/2020 vô cùng trầm lắng so với cùng kỳ hàng năm. Lượng cung, giao dịch, tỷ lệ hấp thụ ở mức thấp nhất trong vòng 4 năm qua.

(CLO) Sau những “mơ hồ” về pháp lý, nay lại cộng thêm “bóng đen” dịch Covid-19, thị trường BĐS nghỉ dưỡng gần như đang "đóng băng". Thế nhưng theo các chuyên gia, với mục tiêu phát triển du lịch trở thành kinh tế mũi nhọn, khi hết dịch Covid-19 và pháp lý rõ ràng hơn, phân khúc này sẽ có sức bật nhanh nhất.

(CLO) Dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng bất động sản, đặc biệt là đất nền vẫn là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm, các văn phòng công chứng những ngày qua không vắng người tới tới giao dịch. Dẫu việc mua bán có sự chứng kiến của công chứng viên, vẫn không ít người còn băn khoăn, thắc mắc...