(CLO) Công ty Cổ phần Sông Đà 1 bị phạt tiền 100 triệu đồng vì đã có hành vi vi phạm hành chính không công bố thông tin theo quy định pháp luật.

(CLO) Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025”, Hội LHPN Bắc Ninh là đơn vị được T.Ư Hội LHPNVN đánh giá là một trong những tỉnh triển khai thực hiện Đề án hiệu quả nhất với nhiều hoạt động thiết thực giúp phụ nữ khởi nghiệp, đem lại những kết quả đáng khích lệ.

(CLO) Tổng cục Thuế vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế qua thanh tra việc chấp hành pháp luật về thuế đối với Công ty CP Tập đoàn Hà Đô.

(CLO) Tổng Kiểm toán nhà nước Hồ Đức Phớc vừa ký và ban hành công điện số 1475/CĐ-KTNN, gửi thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Kiểm toán nhà nước (KTNN) về việc: Nâng cao chất lượng kiến nghị xử lý tài chính.

(CLO) Tương lai của quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Liên bang Nga không chỉ phụ thuộc vào mong muốn và nỗ lực của hai nhà nước và nhân dân hai nước, mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn, sự năng động và quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp.

(CLO) Xác định công tác tuyên truyền - hỗ trợ DN và người nộp thuế (NNT) giữ vai trò quan trọng trong công tác thu ngân sách Nhà nước, Cục thuế tỉnh Bắc Ninh đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, hỗ trợ và coi đó là một kênh quan trọng cung cấp thông tin cho NNT.

(NB&CL) Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm của người tiêu dùng trong đó có thịt lợn được dự báo sẽ tăng cao.

(NB&CL) Ngày mua sắm trực tuyến (Online Friday) 2019 đã được khởi động với kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động Thương mại điện tử (TMĐT), cũng như góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế số. Tuy nhiên, cần giải được vấn nạn khuyến mãi ảo nhằm trục lợi của một số doanh nghiệp.

(CLO) Việc quản lý, thu hồi các dự án sử dụng đất chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thời gian qua còn nhiều bất cập, gây bức xúc trong dư luận.

(CLO) Sáng ngày 18/11/2019, tại Trung tâm TT-VH-TT  huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Chợ Chùa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc.

(CLO) Ngày 18/11/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số giữa Agribank và VNPT-Media. Theo đó, các khách hàng của Agribank đã có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, viễn thông và nhiều dịch vụ cơ bản khác trên VNPT Pay.

(CLO) Cảng HKQT Vân Đồn là sân bay quốc tế đầu tiên do Sun Group - một Tập đoàn tư nhân Việt Nam đầu tư và hoàn thành “thần tốc” sau hơn hai năm thi công xây dựng.

(CLO) Hàng loạt thông tin đáng chú ý với giới đầu tư trong và ngoài nước tại lễ ra mắt và giới thiệu cơ hội đầu tư FLCHomes, vừa diễn ra ở khách sạn Lotte, Hà Nội.

(CLO) Mới đây, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2019” do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới World Finance trao tặng.

(CLO) Nam A Bank vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam chấp thuận thành lập thêm 4 chi nhánh nhằm tiếp tục “phủ sóng” thương hiệu tại các tỉnh thành trọng điểm. Sự kiện này cũng là minh chứng khẳng định sự phát triển bền vững, ổn định và bứt phá của Nam A Bank trên thị trường tài chính ngân hàng.

(CLO) Tiếp tục khẳng định vai trò chủ lực của Agribank trên thị trường tài chính nông thôn với hơn 30 năm thủy chung đồng hành cùng nông nghiệp, nông dân và nông thôn, Agribank chính thức triển khai Đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn.

(CLO) Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định điều chỉnh và giao kế hoạch đầu tư vốn từ nguồn thu để lại cho đầu tư nhưng chưa đưa vào cân đối ngân sách nhà nước giai đoạn 2016-2020 của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam.

(CLO) Sân bay Long Thành là điểm cộng lớn cho bất động sản (BĐS) Hồ Tràm. Thị trường du lịch khu vực Hồ Tràm sẽ đón một lượng lớn du khách trong và ngoài nước mỗi năm khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.

(CLO) Hiện nay, xu hướng sống trong các căn hộ chung cư không chỉ phát triển ở thành phố lớn mà còn nở rộ tại các tỉnh thành lân cận. TP. Thanh Hóa có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cơ sở hạ tầng đồng bộ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư BĐS với những dự án lớn.

(CLO) Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch là bước đệm giúp bản đồ du lịch Việt Nam xuất hiện nhiều địa điểm, mô hình du lịch mới nổi thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và du khách toàn cầu.

(CLO) Các chuyên gia nhận định, thị trường BĐS Việt Nam hiện đang có những tín hiệu lạc quan. Điều này, thể hiện ở mức tăng trưởng kinh tế ấn tượng, quy mô thị trường được mở rộng…Tuy nhiên, hầu hết các yếu tố tích cực đều bị “chặn” bởi “nút thắt” pháp lý, khiến thị trường mất cân bằng từ đầu năm.