Điều chỉnh kích thước chữ

Lady Gaga cùng Brad Pitt sẽ góp mặt trong phim hành động, giật gân “Bullet Train”

(CLO) Bên cạnh Brad Pitt và Lady Gaga, tác phẩm còn quy tụ dàn diễn viên ấn tượng gồm Joey King, Aaron Taylor-Johnson, Zazie Beetz, Brian Tyree Henry, Andrew Koji, Masi Oka và Michael Shannon.

Audio

Sự kiện: Lady Gaga

Theo trang tin Collider, nữ ca sĩ Lady Gaga sẽ góp mặt trong bộ phim hành động, giật gân Bullet Train của đạo diễn David Leitch. Dự án do Sony sản xuất với sự góp mặt của tài tử Brad Pitt.

Được biết, Zak Olkewicz là người viết kịch bản cho Bullet Train. Phim dựa trên nội dung cuốn Maria Beetle của tiểu thuyết gia người Nhật Bản Kotaro Isaka. Tác phẩm theo chân một nhóm sát thủ với nhiều động cơ khác nhau khi họ cùng lên một chuyến tàu tốc hành tại Tokyo.

Năm 2018, Lady Gaga vào vai Ally trong bộ phim A Star is Born do Bradley Cooper làm đạo diễn và thủ vai nam chính. Ảnh: Warner Bros.

Năm 2018, Lady Gaga vào vai Ally trong bộ phim A Star is Born do Bradley Cooper làm đạo diễn và thủ vai nam chính. Ảnh: Warner Bros.

Hiện, danh tính nhân vật do Lady Gaga đảm nhận chưa được tiết lộ. Vẫn chưa rõ Lady Gaga có vào vai một trong các thành viên của nhóm sát thủ hay không. Tuy nhiên, nguồn tin của Collider tiết lộ nữ ca sĩ chỉ đảm nhận vai phụ, thay vì giữ vai nữ chính.

Năm 2019, Lady Gaga thắng giải Oscar hạng mục Ca khúc chủ đề xuất sắc với Shallow trong A Star Is Born. Cũng nhờ bộ phim, cô nhận đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc tại sự kiện.

Với Bullet Train, Lady Gaga lần thứ 2 nhận lời tham gia diễn xuất kể từ sau thành công của A Star Is Born. Dự án còn lại là phim tiểu sử Gucci của đạo diễn Ridley Scott. Trong phim, cô dự kiến sánh vai cùng Robert De Niro, Al Pacino, Jared Leto và Adam Driver.

Duy Chung