Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Chấn Khang bức xúc vì bị bộ phận âm thanh "dằn mặt"

(CLO) Lâm Chấn Khang tỏ ra khá bức xúc với câu chuyện đằng sau cánh gà sân khấu và lời nói của người trong bộ phận âm thanh.

Audio

Trên trang cá nhân, Lâm Chấn Khang chia sẻ, trong một lần biểu diễn đã nhận được những bó hoa có để "tiền lộc" từ khán giả. Vì thời gian quá gấp phải chạy show nên sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, nên nam ca sĩ đã rời đi nhanh chóng và "không tán lộc" cho bộ phận âm thanh.

Lâm Chấn Khang
Lâm Chấn Khang viết một

Lâm Chấn Khang viết một "tâm thư" dài về bức xúc với bộ phận âm thanh.

Tuy nhiên ngay sau đó, khi nhận ra việc quên để lại "tiền lộc" cho anh em âm thanh, Lâm Chấn Khang đã gọi điện xin lỗi hứa lần sau bù nhưng nam ca sĩ đã vô cùng bức xúc với lời nói "giang hồ" mà những người này dành đến cho mình.

"Lần sau tắt micro nó, đẩy eco (chức năng tạo tiếng vọng cho giọng hát) cho nát giọng nó, lên giật tiền nó là nó sợ liền. Thằng này bị hoài với cách cư xử thiếu khiếm nhã đó", Lâm Chấn Khang chia sẻ nguyên văn lời nói của người này trên mạng xã hội.

CHẤN KHÁNG

Lâm Chấn Khang cho biết, bản thân mình luôn là người chủ động cho bộ phận âm thành "tiền lộc" vì đó là những nhân vật luôn hy sinh âm thầm cho màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu. Tuy nhiên, nếu làm đúng công việc của mình và quý nhau thì nam ca sĩ không tiếc gì tiền lộc, nhưng nếu nói bằng giọng dọa nạt như vậy thì một đồng cũng không có.

Chia sẻ của Lâm Chấn Khang ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng, rất nhiều người lên tiếng và ủng hộ nam ca sĩ.

Lâm Chấn Khang tên thật Bùi Thái Châu sinh năm 1980. Anh tuy không phải là ca sĩ tên tuổi nổi tiếng trên sóng truyền hình nhưng Lâm Chấn Khang lại là giọng ca khá đắt show ở khu vực miền Tây.

Vào 03-01-2019, Lâm Chấn Khang gây xôn xao dư luận khi cầu hôn người yêu lâu năm là Kim Jun See bằng nhẫn kim cương kèm với một chiếc xế hộp khủng. Cả hai bên nhau thời gian khá dài với hơn 17 năm, một con số không dễ dàng gì có được trong mối quan hệ tình cảm ở showbiz hiện nay. Kim Jun See và Lâm Chấn Khang cũng đã có chung hai người con trai ngoan ngoãn trước khi tiến tới hôn lễ chính thức.

DL