Điều chỉnh kích thước chữ

Lâm Vỹ Dạ 'chặt đẹp' Sơn Tùng trong - Táo Quân 2021

(CLO) Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021 lên sóng vào tối 11/2 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Táo Quân 2021, vẫn mượn câu chuyện các Táo lên thiên đình để báo cáo tình hình năm cũ và phản ánh những vấn đề gây sốt của xã hội qua góc nhìn hài hước và châm biếm. Trong đó, vấn đề dịch bệnh Covid-19, tung thông tin thất thiệt hay nạn tham nhũng, tính xu nịnh của một bộ phận cán bộ được khéo léo lồng ghép mang lại tiếng cười cho người xem.

Góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021, ngoài những nghệ sĩ quen thuộc như: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý, "Táo Y tế" Vân Dung, "Táo Kinh tế" Quang Thắng, "Táo Giáo dục" Chí Trung, "Táo Xã hội" Tự Long và các nghệ sĩ trẻ như: Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam... Đặc biệt, có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ - nữ nghệ sĩ hài duy nhất ở phía Nam.

Ngay từ lúc bắt đầu xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình bắt mắt, quần áo điệu đà và mái tóc đỏ rực rỡ.

Ngay từ lúc bắt đầu xuất hiện, Lâm Vỹ Dạ đã gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình bắt mắt, quần áo điệu đà và mái tóc đỏ rực rỡ.

Lâm Vỹ Dạ giới thiệu bản thân là một Tinh Tú được mời lên thiên đình, và cô công khai mối quan hệ thân thiết với Ngọc Hoàng và sẵn sàng "cà khịa" dàn Táo kỳ cựu. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ "đào lại" ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. 

Cụ thể, khi được hỏi: “Trước khi lên đây, quá khứ của em là gì" thì cô nói: “Anh à, em nghĩ hãy để quá khứ ngủ yên. Chúng ta của hiện tại không phải là uống trà xanh”, là những bình luận của cư dân mạng.

Từ "trà xanh" được Lâm Vỹ Dạ nhắc trong chương trình Táo Quân 2021 khiến dân mạng xôn xao cho rằng nữ nghệ sĩ "cà khịa" sâu cay ồn ào tình ái giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú. 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hào hứng khi “trà xanh" xuất hiện trên trong Táo Quân 2021,

“Nghe đến đoạn trà xanh mà tôi cười xỉu", “Trà xanh xuất hiện trong Táo Quân luôn kìa, xem mà chỉ biết cười", “Công nhận các Táo bắt trend nhanh thật, đưa từ trà xanh vào liền, cả câu nói của Sơn Tùng nữa".

Thời gian qua, ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm diễn ra, nhiều người cho rằng cặp đôi “đường ai nấy đi" vì sự xuất hiện của người thứ ba. Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng Hải Tú là nguyên nhân khiến hai nghệ sĩ trẻ chia tay, đồng thời cụm từ "trà xanh" cũng được dùng để gọi cho nữ diễn viên. 

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả trong trường quay được phen cười không ngớt vì nhắc đến từ 'trà xanh'

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả trong trường quay được phen cười không ngớt vì nhắc đến từ 'trà xanh'

Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ được cho là ngầm nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm

“Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận”, Sơn Tùng chia sẻ.

Khánh Ngọc