Điều chỉnh kích thước chữ

Lê Công Vinh xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021?

(CLO) Lê Công Vinh - tiền đạo một thời của làng túc cầu Việt Nam mới đây đã cho biết, hiện anh đang hướng tới việc xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp trong năm 2021.

Audio

Sau một thời gian rời xa bóng đá chuyên nghiệp và tập trung chủ yếu vào việc đào tạo trẻ với học viện CV9, mới đây, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã tiết lộ về việc anh sẽ có một đội bóng chuyên nghiệp mới trong năm Tân Sửu 2021 này.

Theo đó, Lê Công Vinh cho biết rằng, có lẽ anh sẽ trở lại và lăn lộn cùng với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều hơn trong năm nay. Công Vinh hiện đã có những dự định cho một dự án to bự với một kế hoạch dài hơi mà anh ấp ủ đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, anh sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự.

Lê Công Vinh đang ấp ủ một kế hoạch dài hơi với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Ảnh: internet

Lê Công Vinh đang ấp ủ một kế hoạch dài hơi với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Ảnh: internet

Đặc biệt hơn, dự định này của Lê Công Vinh đã được cựu HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam - ông Henrique Calisto ủng hộ rất nhiệt tình. Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hứa sẽ quay trở lại Việt Nam trong tương lai để giúp đỡ cậu học trò cưng của mình.

Trước đó, vào năm 2016, Lê Công Vinh khiến cả làng túc cầu Việt Nam ngạc nhiên khi nắm giữ vị trí quyền chủ tịch của CLB HCM khi chỉ mới 23 tuổi. Sau hai năm nắm quyền ở TP. HCM, tiền đạo kỳ cựu một thời của bóng đá Việt Nam lui về tập trung vào công tác đào tạo trẻ ở CV9 cùng với đó là xuất hiện trong các chương trình bình luận bóng đá.

PV