Điều chỉnh kích thước chữ

Lễ cưới Phan Mạnh Quỳnh với hot girl Khánh Vy

(CLO) Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức "về chung một nhà" sau 6 năm yêu nhau.

Audio

Tối 16/4, Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy tổ chức hôn lễ theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần có sự góp mặt của gia đình hai bên cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Phan Mạnh Quỳnh trong trang phục vest đen lịch lãm. Trong khi đó, hot girl Khánh Vy diện mẫu áo dài kín đáo với thiết kế cổ truyền thống, là sáng tạo đến từ nhà thiết kế Linh Nga. Không gian được thiết kế theo tông màu trắng, xám với nhiều hoa tươi. Cả hai thực hiện các nghi thức quan trọng trong buổi lễ.

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy chính thức "về chung một nhà" sau 6 năm yêu nhau. (Ảnh: vnexpress)

Theo đó, tiệc cưới của nhạc sĩ diễn ra vào ngày mai 17/4 với khoảng 700 khách mời là gia đình, bạn bè và hàng xóm láng giềng tại quê nhà. Ngoài ra, cặp đôi còn tổ chức lễ cưới tại Nha Trang - quê nhà cô dâu - và tiệc báo hỷ tại TP.HCM.

Khánh Vy sinh năm 1990 tại Khánh Hòa. Được biết, cô từng tham gia casting vòng sơ khảo The Face mùa 2 nhưng dừng chân sớm. Người đẹp còn tham gia diễn xuất trong một số MV của Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Đức Phúc, Only C... đồng thời kinh doanh trên mạng.

Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái và dự định tổ chức đám cưới vào tháng 12/2019. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai phải tạm hoãn cho đến hiện tại.

Nam nhạc sĩ cho biết, đám cưới là một bước ngoặt trong cuộc đời mình. “Sau khi kết hôn mình sẽ tập trung hơn vào những dự án nhạc cho cộng đồng", Phan Mạnh Quỳnh cho hay.