Điều chỉnh kích thước chữ

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 sẽ diễn ra tại Việt Nam

(CLO) Lễ trao giải AAA hay còn gọi là Asia Artist Awards 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm nay. Việt Nam vừa giành được quyền đăng cai tổ chức sự kiện này từ tay Thái Lan, Đài Loan.

Báo nói Công luận

Thông tin từ fanpage trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic cho biết trường này và Đông Nam Media kết hợp với Công ty Starnews Hàn Quốc vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác tổ chức lễ trao giải AAA tại Việt Nam vào thời điểm cuối năm nay. Đây chắc chắn là thông tin khiến cộng đồng fan K-pop hay fan Việt mong chờ nhất khi các thần tượng của mình là các nhóm nhạc, người nổi tiếng sẽ đến Việt Nam để tham dự lễ trao giải này.

Hình ảnh tại Lễ ký kết của đại diện Trường Cao đẳng FPT polytechnic, Đông Nam Media và Công ty starnews Hàn Quốc.

Hình ảnh tại Lễ ký kết của đại diện Trường Cao đẳng FPT polytechnic, Đông Nam Media và Công ty starnews Hàn Quốc.

Asia Artirst Award hay còn gọi là AAA là một trong những lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo kinh doanh “Money Today” và các thương hiệu truyền thông toàn cầu Starnews và MTN. Giải thưởng tôn vinh sự đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trông âm nhạc và truyền hình.

Asia Artist Award được diễn ra lần đầu tiên vào ngày 16-11-2016. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng qua 3 năm tổ chức, AAA đã thu hút sự tham gia của hơn 150 nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc.  

aaa01 (1)

Và điều đặc biệt là năm 2019 sẽ là lần đầu tiên lễ trao giải thưởng AAA được tổ chức tại nước ngoài lại do Việt Nam đăng cai sau khi vượt mặt hai nước láng giềng là Thái Lan và Đài Loan.

Đây sẽ là lễ trao giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc đáng mong đợi của các nghệ sĩ châu Á trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Chắc chắn đây sẽ là sự kiện đáng mong chờ nhất đối với tất cả các bạn trẻ trong năm nay.

                                                                                            Anh Đào