Điều chỉnh kích thước chữ

Lee Seung Yeon - nữ diễn viên "Mối tình đầu" tăng cân mất kiểm soát

(CLO) Người đẹp Mối tình đầu cho biết, cô được chẩn đoán mắc bệnh suy giáp hồi tháng 5. Đây cũng là lý do cô tăng cân khiến người khác khó nhận ra Lee Seung Yeon của một thời.

Audio

Naver vừa đưa tin, nữ diễn viên Lee Seung Yeon tăng cân khá nhiều trong hình ảnh mới nhất.

Theo chia sẻ của Lee Seung Yeon, cô được chẩn đoán mắc bệnh suy giáp hồi tháng 5. Đây là căn bệnh nặng liên quan đến việc sinh sản hormone và có thể dẫn đến tử vong.

Lee Seung Yeon tăng cân do bệnh nặng.

Lee Seung Yeon tăng cân do bệnh nặng.

Được biết, hiện tại sức khỏe của nữ diễn viên đã ổn định hơn. Tuy nhiên, do quá trình điều trị bệnh, sử dụng thuốc nên nữ diễn viên tăng cân, giờ đây cô phải nhờ đến chuyên gia chăm sóc sức khỏe để lên kế hoạch lấy lại vóc dáng.

Bên cạnh đó, Lee Seung Yeon khẳng định cô sẽ không theo những phương pháp ăn kiêng khắc nghiệt mà coi trọng sức khỏe hơn để có thể ở bên con gái 12 tuổi thật lâu.

Lee Seung Yeon là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt qua bộ phim nổi tiếng Mối tình đầu. Vai diễn Hyo Kyung (Hiếu Kiêng) trong phim đưa tên tuổi người đẹp xứ Hàn vươn ra phạm vi châu Á.

Cô cũng từng là Á hậu Hàn Quốc 1992. Tuy nhiên, danh tiếng của cô không duy trì được lâu do liên tục vướng scandal nghiêm trọng.

Lee Seung Yeon - nữ diễn viên
Từ ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, nữ diễn viên vướng nhiều scandal khiến sự nghiệp xuống dốc.

Từ ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc, nữ diễn viên vướng nhiều scandal khiến sự nghiệp xuống dốc.

Đầu thập niên 2000, khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Lee Seung Yeon bị phát hiện lái xe không có bằng lái.

4 năm sau, cô chụp bộ ảnh bị chỉ trích mang tên Những nô lệ tình dục kể về "phụ nữ giải khuây" (phụ nữ Hàn bị ép làm nô lệ tình dục trong giai đoạn chiến tranh với Nhật) với nhiều hình ảnh hở hang phản cảm.

Với sự cố này, Lee Seung Yeon phải mở họp báo tại trại dưỡng lão và quỳ xuống xin lỗi những "phụ nữ giải khuây" trước sự chứng kiến của truyền thông.

Tới năm 2013, Lee Seung Yeon lại dính scandal khi bị phát hiện sử dụng trái phép chất cấm propofol.