Điều chỉnh kích thước chữ

Lenovo ra mắt loạt máy tính bảng mới tại IFA 2019

(CLO) Lenovo vừa ra mắt hai mẫu máy tính bảng mới và một chiếc màn hình thông minh 7 inch, với tên gọi lần lượt là Yoga Smart Tab, Smart Tab M8 và Smart Display 7 tại sự kiện IFA 2019.

Audio
Lenovo Smart Display 7

Lenovo Smart Display 7

Model đầu tiên là Lenovo Smart Display 7, đây là phiên bản update cho chiếc năm ngoái với kích thước nhỏ gọn với màn hình 7".

Giống với Google Nest Hub, nó có thể chơi nhạc, radio, YouTube, Spotify, hiển thị hình ảnh như là khung tranh thông minh với ảnh lấy từ Google Photos.

Màn hình có camera để người dùng gọi video với bạn bè, người thân. Giá của Smart Display 7 là $129.99.

Lenovo Smart Tab M8 là phiên bản rút gọn của Smart Tab M10 nhưng thay vì được tích hợp trợ lý thông minh Alexa, máy lại đi kèm với Google Assistant. Máy dùng chip MediaTek A22, RAM 2 GB, ROM 32 GB, có loa stereo kép và màn hình HD.

Lenovo Smart Tab M8

Lenovo Smart Tab M8

Lenovo Smart Tab M8 đi kèm với dock sạc thông minh có thể tự kích hoạt Google Assistant ở chế độ rảnh tay, camera trước 2 MP, camera sau 5 MP, giá bán 149 Euro (khoảng 3.8 triệu đồng) và sẽ lên kệ vào tháng 10/2019.

Cuối cùng là Lenovo Yoga Smart Tab 10. Máy có màn hình Full HD 10 inch và có thể sử dụng thông qua 4 chế độ nhờ chân đế, bao gồm: Đứng, ngồi, ngả hoặc nằm trong lúc xem phim trên màn hình. Máy được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Snapdragon 439 và có loa JBL Hi-Fi kép.

Lenovo Yoga Smart Tab 10

Lenovo Yoga Smart Tab 10

Lenovo Yoga Smart Tab cũng hỗ trợ Chế độ môi trường xung quanh của Google Assistant, có nghĩa là trợ lý ảo sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và thực hiện các lệnh thoại khác nhau sau khi bạn nhấn vào một nút chuyên dụng ở trên chân đế để kích hoạt tính năng này.

Lenovo Yoga Smart Tab có giá 299 Euro (khoảng 7.7 triệu đồng) và sẽ ra mắt tại châu Âu vào cuối tháng 9 này.

Quang Anh