Điều chỉnh kích thước chữ

LIÊN HOAN ÂM NHẠC KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG 2013

LIÊN HOAN ÂM NHẠC KHU VỰC BẮC MIỀN TRUNG 2013

Báo nói Công luận
Congluan.vn
(CL)- Từ ngày 21 đến 23/11 tại TP Hà Tĩnh sẽ diến ra Liên hoan âm nhạc khu vự Bắc miền Trung do Hội nhạc sỹ Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Hội LHVHNT, Sở VHTT&DL, Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.
Tiếp theo các cuộc liên hoan âm nhạc được tổ chức từ 2006 cho đến nay, đây là cuộc liên hoan lần thứ 20 trong cả nước và lần thứ hai được tổ chức tại TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Liên hoan là cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa các nhạc sĩ, nghệ sĩ, trong đó có các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú đến từ 6 tỉnh Bắc miền Trung (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế), góp phần thúc đẩy hoạt động sáng tác và biểu diễn âm nhạc, đáp ứng yêu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của công chúng trong thời kỳ đổi mới.
Theo bà Phan Thư Hiền – Phó GĐ Sở VHTT & DL Hà Tĩnh- Phó trưởng Ban Tổ chức, Liên Hoan lần này sẽ có các nội dung: giới thiệu tác phẩm mới của các Chi hội, các Đoàn Nhạc sĩ, Hội thảo về chuyên đề: “Âm nhạc Bắc miền Trung truyền thống và đương đại”. Ngoài ra, các đại biểu sẽ có các hoạt động về Vũng chùa (Đảo Yến) Quảng Bình viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; tham quan Khu Kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh - Hà Tĩnh)
Tối ngày 23/11 sẽ có chương trình nghệ thuật giới thiệu tác giả, tác phẩm được tuyển chọn của các đoàn tham dự liên hoan. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài PT-TH tỉnh Hà Tĩnh.
Diễm Hằng