Điều chỉnh kích thước chữ

Lionel Messi: “Tôi không còn ám ảnh bởi điều đó nữa”

(CLO) Là siêu sao vĩ đại nhất lịch sử bóng đá của Barca với hơn 600 bàn thắng, tiền đạo Lionel Messi ở độ tuổi 33 lại có suy nghĩ rất khác.

Audio

Trải qua hơn 16 mùa giải thi đấu đỉnh cao tại Camp Nou, chân sút 33 tuổi đã ghi tới 635 bàn thắng trong 734 trận thi đấu, kiến tạo 256 lần cho các đồng đội.

Ở mùa Hè vừa qua, những tưởng siêu sao người Argentina đã rời sân Camp Nou vì mâu thuẫn với thượng tầng, nhưng anh vẫn ở lại.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về sự thay đổi bản thân, Messi phát biểu trên Garganta Poderosa: “Hiện tại tôi không còn bị ám ảnh bởi việc ghi bàn. Thay vào đó, tôi nỗ lực cống hiến nhiều nhất có thể cho toàn đội.

Lionel Messi: “Tôi không còn ám ảnh bởi điều đó nữa”. Ảnh: internet.

Lionel Messi: “Tôi không còn ám ảnh bởi điều đó nữa”. Ảnh: internet.

Trong tình hình dịch bệnh, chúng ta cần phải duy trì những nhu yếu phẩm cơ bản như nước, thức ăn và điện. Điều đó khiến tôi tự hào khi chứng kiến mọi người làm việc trong những nhà bếp cộng đồng, những nhà ăn tại Argentina, đặc biệt sau khoảng thời gian khó khăn mà tất cả đang phải đối mặt.

Sự bất bình đẳng đang là vấn đề lớn nhất với xã hội và chúng ta cần phải giải quyết điều này".

Ngoài ra, ở mùa giải năm nay, tiền đạo Lionel Messi đã góp 1 bàn thắng sau 3 trận tại La Liga.

Vào cuối tuần sau, siêu sao 33 tuổi cùng các đồng đội sẽ tiếp tục có trận đấu Real Madrid, trong trận El Clasico đầu tiên của mùa giải.

PV