Điều chỉnh kích thước chữ

Liverpool có cơ hội ăn mừng chức vô địch Premier League tại sân nhà Anfield

(CLO) Premier League sẽ trở lại thi đấu bắt đầu từ ngày 17/6 tới. Theo truyền thông Anh, Liverpool sẽ có cơ hội ăn mừng chức vô địch Premier League ngay tại sân nhà Anfield mà không phải tại sân trung lập để đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Audio

Liverpool hiện có 82 điểm hơn đội đứng thứ hai là Man City 25 điểm sau 29 vòng đấu. Đội bóng thành phố cảng chỉ cần tối đa 6 điểm nữa để lên ngôi vô địch sau 30 năm chờ đợi.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, cảnh sát vùng Merseyside đã đưa ra cảnh báo nguy cơ bùng phát đại dịch Covid-19 do các CĐV Liverpool sẽ tụ tập rất đông để ăn mừng khi thầy trò Jurgen Klopp vô địch. Do đó, các trận sân nhà của Liverpool bị cơ quan chức năng đưa vào danh sách các trận đấu có thể được tổ chức ở một địa điểm khác trên sân trung lập.

Liverpool gần như chắc chắn vô địch Premier League mùa giải 2019 - 2020

Liverpool gần như chắc chắn vô địch Premier League mùa giải 2019 - 2020

Sau hơn 1 tuần tìm kiếm giải pháp và nhận định đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với NHM thành phố cảng, cảnh sát vùng Merseyside và Hội đồng thành phố Liverpool đã quyết định tạo điều kiện cho đội bóng của HLV Jurgen Klopp được chơi tại sân nhà Anfield trong phần còn lại của mùa giải. Theo đó, bằng cách tăng cường các biện pháp an toàn ngăn CĐV Liverpool tụ tập ngoài SVĐ Anfield, Liverpool sẽ có cơ hội lên ngôi ngay tại chính sân nhà của mình.

Vòng 30, Liverpool sẽ làm khách trên sân Everton và tiếp đón Crystal Palace ở vòng 31 vào ngày 24/6 tới (ngày mà thầy trò Jurgen Klopp có thể vô địch sớm 7 vòng đấu nếu toàn thắng ở 2 lượt trận này).

DL