Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ ảnh chưa qua chỉnh sửa, sự nghiệp của người mẫu nổi tiếng bị phá nát

(CLO) Rosa Yin nữ người mẫu nổi tiếng xứ Đài với gương mặt V-line, đôi mắt to tròn, làn da trắng nõn, cùng vóc dáng gợi cảm. Tuy nhiên nhan sắc thực ngoài đời khác xa với những bức ảnh trên mạng của Yin khiến người hâm mộ vỡ mộng và tức giận.

Audio

Rosa Yin nổi tiếng với thân hình thon gọn và khuôn mặt xinh đẹp, cô sử dụng hình ảnh của bản thân để quảng cáo các sản phẩm ăn kiêng, giảm cân. 

Vào giữa tháng 4 dáng vẻ thật sự trước khi chỉnh sửa ảnh của hot girl, người mẫu xứ Đài Rosa Yin (Doãn La Sa) khiến dân mạng dậy sóng.

Rosa Yin có vóc người khá thô và 3 vòng kém thon gọn.

Rosa Yin có vóc người khá thô và 3 vòng kém thon gọn.

Nhiều người lên tiếng người chỉ trích cô lạm dụng các app chỉnh ảnh, công nghệ để đánh lừa người hâm mộ. Còn số khác lại cho rằng nữ người mẫu đã kiếm tiền và chiếm niềm tin của mọi người bằng sự dối trá.

sala2

Theo Sina, vụ ồn ào bị bóc mẽ nhan sắc và mất hàng loạt hợp đồng quảng cáo thu nhập của cô hiện chỉ bằng 1/10 trước kia. Lượng follow của Rosa Yin trên trang Instagram của cô chỉ còn chưa đến 12.000 followers.

sala1
Ảnh của Rosa xinh đẹp trên mạng xã hội.

Ảnh của Rosa xinh đẹp trên mạng xã hội.

Hiện tại, Rosa Yin tạm khóa tài khoản cá nhân và đe dọa sẽ khởi kiện người đã chụp tấm ảnh này. Đặc biệt, cô tuyên bố sẽ thưởng tiền cho bất kỳ ai nắm được thông tin về người đã chụp bức ảnh đời thực này.

"Nếu bất cứ ai biết thông tin gì liên quan đến vụ lộ hình ảnh của tôi, hãy cung cấp số điện thoại hoặc các thông tin khác, tôi sẽ thưởng cho bạn 67 USD. Nếu bạn tìm thấy người thực sự chụp bức ảnh này, bạn sẽ nhận được 560 USD", Rosa Yin nói.

Phát ngôn ngông cuồng của Yin khiến dân mạng càng thêm tức giận và đẩy làn sóng tẩy chay lên cao.

D.L