Lộ diện HLV có thể thay thế Frank Lampard

(CLO) Câu lạc bộ Chelsea nhận thất bại thảm trước Leicester City, ban huấn luyện Chelsea gần như đã cạn kiên nhẫn với HLV Frank Lampard và quyết định tìm người thay thế.

Khởi đầu Ngoại hạng Anh rất tốt, tuy nhiên The Blues xuống dốc không phanh và để thua tới 5 trong 8 trận gần nhất. Chuỗi phong độ nghèo nàn khiến Sư tử xanh hiện chỉ xếp thứ 8 Ngoại hạng Anh.

Và thất bại mới đây nhất là trận đối đầu với Leicester đã trở thành giọt nước tràn ly khiến cho ban lãnh đạo đội bóng này quyết định "trảm tướng".

Theo Mirror, cái tên được đội chủ sân Stamford Bridge lựa chọn thay thế Lampard là Andriy Shevchenko, một cựu cầu thủ khác của The Blues.

"Sheva" sẽ quay lại Stamford Bridge. Ảnh: internet

"Sheva" sẽ quay lại Stamford Bridge. Ảnh: internet

Danh thủ một thời của AC Milan đã có kinh nghiệm dẫn dắt ĐT Ukraina từ năm 2016.

Mới đây, Shevchenko đã giúp đội tuyển của mình vượt qua vòng loại để tiến đến vòng chung kết Euro 2020. Tuy nhiên, nhà cầm quân 44 tuổi chưa từng dẫn dắt một câu lạc bộ nào kể từ khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện.

Huyền thoại của Ukraina gia nhập Chelsea năm 2006 với mức phí lên tới 30,8 triệu bảng, số tiền cao nhất mà một câu lạc bộ Anh từng trả cho một cầu thủ ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, đó không phải là thời điểm thích hợp để "Linh dương Đông Âu" chuyển đến Stamford Bridge.

Lampard có nguy cơ mất việc rất cao. Ảnh: internet

Lampard có nguy cơ mất việc rất cao. Ảnh: internet

Cựu tiền đạo AC Milan chỉ có được 22 bàn thắng sau 77 lần ra sân cho Chelsea, với chỉ 9 bàn trong đó là ghi tại Ngoại hạng Anh. Sau 3 năm, Shevchenko được đem cho mượn tại AC Milan, trước khi trở lại Dinamo Kiev và kết thúc sự nghiệp tại đây.

Bên cạnh Shevchenko, ban lãnh đạo Chelsea cũng đang nhắm tới một số phương án dự phòng, đó là cựu huấn luyện viên của Juventus Max Allegri và nhà cầm quân mới bị PSG sa thải, Thomas Tuchel.

Xem thêm

World Cup 2026 đang bị lu mờ bởi các vấn đề chính trị và thương mại. Ảnh: CC/Wiki

World Cup 2026: Khi thể thao bị lu mờ bởi chính trị và thương mại

(CLO) Từ việc trọng tài Somalia bị từ chối nhập cảnh, tiền đạo Iraq bị thẩm vấn, tuyển Iran phải chuyển sang Mexico tập huấn đến khoản tiền bảo lãnh visa 15.000 đô la cho người hâm mộ châu Phi, World Cup 2026 đang trở thành sự kiện thể thao mang nặng tính chính trị nhất trong lịch sử hiện đại.

Ra mắt Kênh Thể thao quốc gia VTV6: Lan tỏa tinh thần Vì một Việt Nam khỏe mạnh

Ra mắt Kênh Thể thao quốc gia VTV6: Lan tỏa tinh thần Vì một Việt Nam khỏe mạnh

(CLO) Sáng 8/6, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) chính thức ra mắt Kênh Thể thao VTV6 với thông điệp “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, đánh dấu bước phát triển mới trong hệ sinh thái truyền thông quốc gia, đồng thời góp phần hiện thực hóa mục tiêu nâng cao sức khỏe nhân dân theo tinh thần Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị.

U19 Việt Nam thua tiếc nuối U19 Indonesia ở phút bù giờ

U19 Việt Nam thua tiếc nuối U19 Indonesia ở phút bù giờ

(CLO) Tối 7/6, U19 Việt Nam nhận thất bại 1-2 trước chủ nhà U19 Indonesia ở lượt trận quyết định bảng A giải U19 Đông Nam Á 2026, sau khi để thủng lưới từ chấm phạt đền ở những phút bù giờ cuối trận.

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia: Thử lửa bản lĩnh, hướng tới bán kết

U19 Việt Nam vs U19 Indonesia: Thử lửa bản lĩnh, hướng tới bán kết

(CLO) Vào lúc 20h tối nay, cuộc chạm trán giữa U19 Việt Nam và U19 Indonesia ở lượt trận cuối bảng A giải U19 Đông Nam Á 2026 được xem như trận "chung kết" của bảng đấu. Do hai đội đều toàn thắng 2 lượt đầu, kết quả màn so tài này sẽ xác định ngôi đầu bảng cùng tấm vé duy nhất vào thẳng bán kết.

Ca khúc ‘Champions’ gây sốt mạng xã hội trước thềm World Cup 2026

Ca khúc ‘Champions’ gây sốt mạng xã hội trước thềm World Cup 2026

(CLO) Chỉ sau bốn ngày phát hành, ca khúc "Champions" của streamer nổi tiếng người Mỹ IShowSpeed đã thu hút khoảng 25 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc liên quan đến World Cup 2026 được quan tâm nhất trên các nền tảng trực tuyến.

World Cup 2026 còn 5 ngày: Bảng nào khó nhất, đội nào có nhiều cơ hội đi tiếp?

World Cup 2026 còn 5 ngày: Bảng nào khó nhất, đội nào có nhiều cơ hội đi tiếp?

(CLO) World Cup 2026 sẽ chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ngay từ vòng bảng khi giải đấu lần đầu tiên có sự góp mặt của 48 đội tuyển. Trong số 12 bảng đấu, bảng I với sự hiện diện của Pháp, Senegal, Na Uy và Iraq được đánh giá khó khăn nhất, trong khi các ông lớn như Argentina, Tây Ban Nha hay Brazil đều rất thuận lợi ở giai đoạn đầu hành trình chinh phục ngai vàng.

6 đội bóng tranh tài tại Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

Hơn 100 nhà báo tranh tài tại Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII

(CLO) Trong không khí hướng tới kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), hơn 100 nhà báo, phóng viên, cộng tác viên đến từ các cơ quan báo chí khu vực miền Trung đã hội tụ về Hà Tĩnh tham dự Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ XII. Không chỉ là sân chơi thể thao thường niên, giải đấu còn là nơi kết nối những người làm báo bằng tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và những hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng.

Quyền anh Việt Nam hướng tới Olympic trẻ từ sân chơi châu Á

Quyền anh Việt Nam hướng tới Olympic trẻ từ sân chơi châu Á

(CLO) Mới đây, lãnh đạo Liên đoàn Quyền anh Việt Nam (VBF) đã có buổi thăm và làm việc tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, Hà Nội nhằm động viên đội tuyển Quyền anh trẻ Việt Nam trước thềm Giải vô địch Boxing U19 - U23 châu Á 2026 diễn ra tại Jakarta (Indonesia) từ ngày 2 đến 18/7.

Cỡ chữ bài viết: