Điều chỉnh kích thước chữ

Lộ diện mặt trước của Galaxy A8 (2018)

(CLO) Samsung đang lên kế hoạch để “trình làng” dòng sản phẩm Galaxy A trong một vài tuần tới, và Galaxy A8 phiên bản 2018 chắc chắn sẽ khiến không ít SFan ngạc nhiên với thiết kế hoàn toàn mới.

Audio

Tương tự như người đàn em Galaxy A5 2018, chiếc Galaxy A8 cũng sẽ sở hữu màn hình không viền vô cực, thông tin này gần như đã được xác nhận khi mặt trước của nó bị rò rỉ lên trên mạng trong ngày hôm nay. Điều này đã không còn gì quá ngạc nhiên khi Samsung đã biến thiết kế S8 của mình thành trào lưu công nghệ mới, và tất cả các hãng, thậm chí là Apple cũng phải chạy theo. Sẽ là dễ hiểu khi Samsung mang thiết kế đột phá này lên các dòng sản phẩm khác của mình khi các hãng điện thoại tầm trung cũng đang làm điều tương tự.

Lộ diện mặt trước của Galaxy A8 (2018) 1
 

Chưa hết, một điểm đáng chú ý khác xuất hiện trên tấm kính trước của máy đó chính là hệ thống camera selfie kép. Ít có nhà sản xuất nào lựa chọn trang bị cho “con cưng” của mình hai camera tự sướng, và thậm chí hiện tượng này còn “hiếm có, khó tìm” hơn với Samsung khi đến cả dòng Galaxy S hay Galaxy Note còn chưa có tính năng này. Hiện dòng máy nổi bật nhất với 2 camera selfie tầm trung trên thị trường mới có Oppo F5 và Huawei Nova 2i.

Từ bức hình ta cũng biết được rằng gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi đã loại bỏ đi phím Home, vì vậy nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được chuyển ra mặt lưng của máy. Có lẽ đó là toàn bộ những gì ta biết về chiếc Galaxy A8 (2018), tuy nhiên điều này sẽ sớm thay đổi trong vài tuần tới.

Công ty trụ sở Hàn Quốc này được kỳ vọng sẽ ra mắt dòng Galaxy A mới vào tháng 12 hoặc đầu năm sau. “Bộ tứ siêu đẳng” của năm 2018 sẽ bao gồm những gương mặt thân quen: Galaxy A3, Galaxy A5, Galaxy A7 và Galaxy A8.

HV (Theo PhoneArena)