Điều chỉnh kích thước chữ

Loa thông minh Samsung Home sắp được ra mắt

(CLO) Samsung đã tiết lộ rằng ngay trong tháng 4 này, Galaxy Home sẽ chính thức được ra mắt trên thị trường. Với sự hỗ trợ đắc lực từ Bixby và SmartThings, Samsung đang hy vọng Galaxy Home sẽ gây được sự chú ý đối với người dùng.

Audio

Sự kiện: loa thông minh

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Glaxy Home là mẫu loa thông minh của Samsung, có khả năng kết nối, tương tác với người dùng cực kì thông minh. Sản phẩm này còn có thể định vị được vị trí các thiết bị khác cần tìm trong nhà của bạn.

Mặc dù Galaxy Home đã được đề cập liên tục trong một thời gian dài kể từ khi tin đồn xuất hiện, nhưng nó vẫn chưa được bày bán trên thị trường. Nhưng gần đây, CEO Samsung Mobile cho biết, tháng 4 này mọi thứ sẽ thay đổi. 

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về Galaxy Home, nhưng khả năng cao nó sẽ có nhiều chức năng tương tự như các sản phẩm loa thông minh từ Apple, Google, Amazon.

Vậy lợi thế và ưu điểm vượt trội của nó là gì? Giá thành của nó ra sao vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Nếu Galaxy Home không hề được bán với giá hấp dẫn như Google Home, Amazon Echo hay Apple HomePod, nó phải chứng minh rằng sự khác biệt với những tính năng cao cấp hơn. 

Quang Anh/Theo Androidpit