Điều chỉnh kích thước chữ

Loạt bằng chứng 'khẳng định" Hương Giang hẹn hò với CEO "Người ấy là ai"

(CLO) CEO người Singapore Matt Liu hiện đang là cực phẩm được dân tình đồn đoán có cơ hội nhận hoa từ Hương Giang nhiều nhất ở tập cuối cùng "Người ấy là ai" mùa 3.

Audio

Mới đây, các thám tử mạng lại tiếp tục truy tìm thêm bằng chứng Hương Giang bỗng nhiên có thêm 1 sở thích mới khi cô nàng khoe clip tập đánh golf trên Tiktok. Trong khi đó, chàng CEO điển trai lại có niềm đam mê với golf.

Matt Liu sở hữu profile cực khủng: thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn.

Matt Liu sở hữu profile cực khủng: thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn.

liu

Không những vậy, Hương Giang đã có chuyến đi Đà Lạt với nhà Hoa dâm bụt vào tầm cuối tháng 6. Cô nàng chụp hình với chủ đề buổi cắm trại khá sang chảnh trên 1 bãi cỏ. Và chàng CEO Matt Liu cũng có một tấm hình với khung cảnh tương tự. Từ những bằng chứng trên, nhiều người tin chắc Hương Giang và Matt Liu đang phát triển một mối quan hệ gì đó sau "Người ấy là ai", có thể là tình bạn nhưng cũng có thể là tình yêu.

Cả hai có bức ảnh tương tự nếu không nói là giống 100%.

Cả hai có bức ảnh tương tự nếu không nói là giống 100%.

Trước đó, dân tình đã tìm ra bức anh một người bạn của Matt Liu đăng tải có một bức ảnh chúc mừng sinh nhật anh chàng, trong đó bóng dáng của người đứng chụp hình cho Matt Liu lại "na ná" dáng của Hoa hậu Hương Giang.

liu2

Trong khi đó, Hương Giang cũng từng đăng tải tấm ảnh đi ăn tối ở một nhà hàng có bối cảnh ven sông cùng dòng trạng thái: "Sài Gòn đẹp nhất về đêm".

hương giang1

Đối chiếu 2 tấm ảnh của Hương Giang và Matt Liu càng khiến khán giả dấy lên nghi vấn "nàng Hậu" đã lựa chọn Cực phẩm CEO này?

DL