Điều chỉnh kích thước chữ

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho ông bà

(CLO) Tết đến, xuân về là lúc mà chúng ta dành cho nhau những lời chúc thân thương, ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình tới những người thân yêu trong gia đình. Dưới đây là những lời chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để bạn dành tặng ông bà mình

Audio

1. Nhân dịp Tết đến xuân về, con kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe cả về tinh thần lẫn thể lực để luôn vui khỏe cùng con cháu đón nhiều cái Tết hạnh phúc, trọn vẹn.

2. Năm mới Tân Sửu 2021 đến, cháu mong sao ông bà kính yêu của cháu sống lâu trăm tuổi, mọi điều đều được như ý. Cháu yêu ông bà rất nhiều!

3. Con kính chúc ông năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe. Mặc dù con không được ở cạnh ông... nhưng trong lòng con luôn nhớ đến ông. Con mong sao gia đình mình luôn đủ đầy, mạnh khỏe và bình an trong năm mới 2021 này. Chúc mừng năm mới ông.

4. Năm mới vẽ thêm những vết hằn thời gian lên gương mặt ông bà, vì thế mà cháu không còn yêu mùa Xuân như hồi bé nữa. Cháu mong sao ông bà của cháu luôn mạnh khỏe, bình an để đón thật nhiều cái Tết với cháu.

5. Xuân này, con xin chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và sống thật lâu bên con cháu, để con cháu có cơ hội phụng dưỡng, đền đáp công ơn của ông bà. Ông bà mãi mãi là niềm tự hào to lớn của con. Con yêu ông bà rất nhiều ạ.

6. Cháu luôn cảm thấy mình thật may mắn vì được làm cháu của ông bà. Nhờ những điều hay, lẽ phải mà ông bà dạy bảo nên cháu đã trưởng thành và làm người sống có ích cho xã hội. Năm mới 2021 đang tới rất gần rồi, cháu mong ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu và luôn gặp điều may mắn.

Báo Công luận

7. Vì công việc mà năm nay con chưa thể về đoàn tụ với gia đình, với ông bà nhưng con hứa ra Giêng con sẽ về. Con cầu chúc ông bà luôn bình an và mạnh khỏe.

8. Ông bà luôn là niềm tự hào của con, là tấm gương mà suốt đời này con noi theo để học hỏi. Năm mới Tân Sửu 2021 cận kề rồi, con mong rằng ông bà của con sẽ mãi mạnh khỏe, tươi trẻ để tận hưởng niềm vui bên cháu con. Chúc ông bà một năm mới bình an và hạnh phúc!

9. Năm mới đến rồi, cháu kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, mãi ở bên và yêu thương con cháu. Ông bà phải luôn mạnh khỏe, vui vẻ và bình an nhé.

10. Chúc mừng năm mới ông bà kính yêu của con! Con mong sao ông bà luôn vui vẻ, mạnh khỏe như bây giờ. Con yêu ông bà rất nhiều.

11. Gia đình mình thật vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Tết này cháu kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, sống thật lâu bên gia đình mình. 

12. Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.

13. Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là luôn có ông bà bên cạnh bố mẹ và chúng con. Tết năm nay con xin chúc ông bà sẽ sống thật lâu bên cạnh gia đình của mình, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

14. Ông bà chính là người mà con kính trọng, yêu thương nhất. Con chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày ạ.

15. Tết đến, con xin kính chúc ông bà có một năm mới thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

DL (t/h)

Bình Luận