Lợi dụng việc gửi đồ vào khu cách ly, vợ gửi kèm cả ma túy “đá” cho chồng
(CLO) Lợi dụng việc gửi đồ vào khu cách ly COVID-19 cho chồng, đối tượng Trương Thị Linh đã giấu kèm 2 bịch ma túy “đá” và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Sự việc này đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Ngày 7/10, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Trương Thị Linh (SN 1985, trú tại xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi lợi dụng việc gửi đồ cho người thân để đưa ma túy vào khu cách ly tập trung.
Theo tài liệu ban đầu, khoảng 14h30', ngày 5/10, tại cổng chính khu cách ly tập trung xã Xuân Đông, Công an xã Xuân Đông phát hiện Linh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra. Quá trình kiểm tra phát hiện 2 bịch ma túy “đá” được Linh giấu trong chiếc khẩu trang và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Đối tượng Trương Thị Linh và tang vật bị thu giữ.
Linh khai, số ma túy trên được Linh mua của một đối tượng không rõ lai lịch để đưa vào khu cách ly COVID-19 cho chồng là Nguyễn Trọng Luân (SN 1989, là đối tượng nghiện ma túy) sử dụng.
Công an xã Xuân Đông đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Trương Thị Linh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời, bàn giao hồ sơ cùng tang vật cho Công an huyện Cẩm Mỹ tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.