Điều chỉnh kích thước chữ

Lỗi màn hình ám xanh lại xuất hiện trên điện thoại Samsung

(CLO) Sau việc Galaxy S20 Ultra bị gặp lỗi màn hình ám xanh cách đây không lâu, tiếp theo đó các mẫu smartphone của hãng đã gặp phải lỗi này.

Audio

Sự kiện: màn hình | Samsung

Màn hình ám xanh này sẽ xuất hiện khi độ sáng được người dùng chỉnh ở mức thấp.

Màn hình ám xanh này sẽ xuất hiện khi độ sáng được người dùng chỉnh ở mức thấp.

Trước đó lỗi màn hình ám xanh trên điện thoại Galaxy S20 Ultra đã được khắc phục thông qua một bản cập nhật phần mềm. Tưởng lỗi chỉ xuất hiện ở mẫu điện thoại này nhưng không, dường như nó cũng ảnh hưởng đến các mẫu điện thoại khác của Samsung.

Cộng đồng người dùng điện thoại Samsung tại Mỹ và Ấn Độ cho biết sau khi cập nhật phần mềm mới cho các thiết bị như Galaxy Note 8, Galaxy Note 9, Galaxy S9 series, Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite thì đã gặp lỗi màn hình ám xanh kể trên.

Liệu nguyên nhân của sự cố trên có do phần mềm?

Liệu nguyên nhân của sự cố trên có do phần mềm?

Màn hình ám xanh này sẽ xuất hiện khi độ sáng được người dùng chỉnh ở mức thấp, nó chưa ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm người dùng, tuy xảy ra không nhiều nhưng Samsung cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nếu thực sự vấn đề này giống y hệt sự cố màn hình ám xanh của Samsung Galaxy S20 Ultra thì tốt nhất Samsung không nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân chính xác và chỉ khắc phục sự cố thông qua bản cập nhật phần mềm.