Điều chỉnh kích thước chữ

Lùm xùm nghệ sĩ sao kê từ thiện: Mẹ Hồ Ngọc Hà nói gì về tiền từ thiện?

(CLO) Ngay sau khi MC Trấn Thành tung 1.000 trang sao kê tài khoản, sau khi Đại Nghĩa lên tiếng tối qua thì mẹ Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng làm rõ số tiền từ thiện nhận được.

Audio

Cụ thể, sau khi quyên góp được khoản tiền 9,45 tỉ đồng, MC Trấn Thành đã chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà 6,45 tỉ đồng, chuyển cho MC Đại Nghĩa 3 tỉ đồng, thay anh trực tiếp cứu trợ người dân.

Lý do Trấn Thành không trực tiếp đi được vì đó là thời điểm anh đang quay phim "Bố già".

lum xum nghe si sao ke tu thien me ho ngoc ha noi gi ve tien tu thien hinh 1

Mẹ Hồ Ngọc Hà và MC Đại Nghĩa là 2 nhân vật mà Trấn Thành quyết định trao tiền kêu gọi quyên góp. Ảnh: TL

Ngay sau động thái của MC Trấn Thành, mẹ của Hà Hồ cũng nhanh chóng giải thích rõ ràng số tiền nhận được từ nam MC, trên trang cá nhân bà viết chi tiết:

lum xum nghe si sao ke tu thien me ho ngoc ha noi gi ve tien tu thien hinh 2

Mẹ Hà Hồ công khai số tiền nhận được từ nam MC Trấn Thành. Ảnh: MXH

'Cách đây vài tháng, tôi có chia sẻ về 'Chuyện từ thiện và số tiền Trấn Thành đã chuyển khoản cho tôi' trên trang cá nhân của mình. Một lần nữa, tôi xin được phép khẳng định như sau:

Trấn Thành chuyển làm 3 đợt với tổng số tiền là : 6.453.000.000đ

Đợt 1: 1.000.000.000 đồng để đi cứu trợ trực tiếp tại miền Trung

Đợt 2: 2.100.000.000 đồng (chuyển 7 lần, mỗi lần 300.000.000 đồng): Trong lúc tôi đang trực tiếp đi cứu trợ thì nhận số tiền này.

Đợt 3: 3.353.000.000 đồng: Sau đợt đi cứu trợ về, tôi có cập nhật tình hình và chia sẻ về kế hoạch đi tiếp hỗ trợ thêm 1 đợt nữa nên Trấn Thành gửi số tiền này.

Tôi còn nhận được thêm 250.000.000 đồng từ sự đóng góp của bạn bè, fanclub Hồ Ngọc Hà và bạn bè trên Facebook của tôi khi đang đi cứu trợ ở miền Trung.

Như vậy tổng số tiền tôi nhận chuyển khoản là: 6.703.000.000 đồng', mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho biết.

Hồi tháng 5/2021, nhiều người đặt nghi vấn về tiền từ thiện mà Trấn Thành đứng ra nhận quyên góp để gửi cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt ở miền Trung năm 2020.

Sự việc lúc đó khiến nam diễn viên phải lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

Anh cho hay, đã chuyển 3 tỉ đồng cho Đại Nghĩa và hơn 6,4 tỉ đồng cho bà Ngọc Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) thay vì chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên như chia sẻ trước đó.

Tổng cộng số tiền anh quyên góp được trong đợt lũ lụt miền Trung theo công bố là là 9,4 tỉ đồng.

Thủy Tiên

Bình Luận
 
 
Tin mới
Ứng phó với mưa lũ, bảo đảm an toàn giao thông khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có công điện số 25-CĐ/BGTVT yêu cầu các đơn vị trong ngành tập trung ứng phó mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên, khẩn trương khắc phục các sự cố để bảo đảm an toàn giao thông, giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Đường “Nhuệ” bị phạt thêm 1 năm tù về tội xâm phạm chỗ ở công dân

(CLO) Tại phiên tòa ngày 18/10, HĐXX nhận định, Đường “Nhuệ” là người chỉ đạo, còn Tiến “Trắng” trực tiếp xâm nhập công ty của bị hại khi không được sự đồng ý của chủ sở hữu. Do đó, tuyên phạt Đường “Nhuệ” và Tiến “Trắng” 1 năm tù do xâm phạm trái phép chỗ ở của công dân.

Dự báo thời tiết ngày mai 19/10: Hà Nội và các khu vực trên cả nước

(CLO) Dự báo thời tiết đêm nay 18/10 và ngày mai 19/10 các khu vực trên cả nước theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.

TP.HCM đề xuất lùi thời gian thu phí hạ tầng cảng biển đến tháng 4/2022

(CLO) Việc lùi thời hạn thu phí là để doanh nghiệp có thêm thời gian phục hồi kinh tế, vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, sớm khôi phục sản xuất kinh doanh.

Hà Nội: Nhiều người dân ở Chương Mỹ phải di chuyển bằng thuyền vì nước sông Bùi dâng cao

(CLO) Hơn 5 ngày qua, do nước sông Bùi dâng cao đã tràn vào con đường chính thôn Bùi Xá (Huyện Chương Mỹ, Hà Nội), nên nhiều hộ dân tại đây bị cô lập, thiếu nước sạch sinh hoạt. Phương tiện duy nhất để người dân di chuyển được lúc này là những chiếc ca nô, thuyền, phao tự chế.

Nga đình chỉ sứ mệnh tại NATO để đáp trả việc trục xuất nhân viên

(CLO) Nga sẽ đình chỉ sứ mệnh thường trực của mình tại NATO để đáp trả việc liên minh quân sự trục xuất 8 người Nga, Ngoại trưởng Sergey Lavrov cho biết hôm thứ Hai (18/10).

Cần đẩy mạnh việc bồi dưỡng cho giáo viên phương pháp dạy học trực tuyến

(CLO) Tại tọa đàm do Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội tổ chức, các ý kiến chỉ ra rằng, nhiều đơn vị giáo dục còn lúng túng trong việc lựa chọn nền tảng dạy học trực tuyến, bồi dưỡng giáo viên phương pháp dạy học trực tuyến (điều mà các trường sư phạm chưa trang bị).

Thanh Hoá: Hơn 15.000 học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Để hạn chế thấp nhất các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, nhất là lây lan trong trường học, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá) cho hơn 15.000 học sinh các cấp tạm dừng đến trường để phòng chống dịch COVID-19.

Cựu ngoại trưởng Hoa Kỳ Colin Powell chết vì biến chứng COVID-19

(CLO) Colin Powell, ngoại trưởng da màu đầu tiên của Mỹ và là sĩ quan quân đội hàng đầu, đã qua đời hôm thứ Hai (18/10) ở tuổi 84 do biến chứng COVID-19. Gia đình ông cho biết trong một tuyên bố trên Facebook.