Điều chỉnh kích thước chữ

Lý Á Bằng hạnh phúc bên tình trẻ kém 19 tuổi Hải Hà Kim Hỷ

(CLO) Sau khi ly hôn với Vương Phi năm 2013, đời sống tình cảm của Lý Á Bằng được nhiều khán giả quan tâm.

Audio

Ngày 21/2/2021, truyền thông Trung Quốc đăng tải một số bức ảnh chụp chung của Lý Á Bằng và bạn gái kém 19 tuổi Hải Hà Kim Hỷ.

Báo Công luận

Theo đó, khung cảnh nơi họ chụp hình là một khách sạn mang phong cách Nhật Bản. Được biết, bất động sản này do Lý Á Bằng và một người bạn cùng đầu tư kinh doanh.

Báo Công luận

Mặc dù, nơi này mới đi vào hoạt động nhưng cũng thu hút nhiều người đến chụp ảnh, check-in. Trang 163 cho biết, phòng rẻ nhất của khách sạn có giá 1 ngàn nhân dân tệ (hơn 3,5 triệu đồng) và cao nhất lên đến 4 ngàn nhân dân tệ (hơn 14,2 triệu đồng).

Báo Công luận

Sina nhận định Lý Á Bằng cởi mở trong mối quan hệ với Hải Hà Kim Hỷ hơn bạn gái cũ là nhà văn kiêm ca sĩ nhạc jazz kém anh 16 tuổi - Susie Wu. Khi yêu Susie, Lý Á Bằng chia sẻ, cô không phải người nổi tiếng và không thích bị truyền thông chú ý. Do đó, rất ít ảnh hai người hẹn hò bên nhau được công bố. Cả hai chia tay vào năm 2020.

Hải Hà Kim Hỷ sinh năm 1990, gây ấn tượng với gương mặt cá tính và thân hình mảnh khảnh. Năm 2006, cô đoạt giải Hoa hậu Du lịch Thế giới khu vực Trung Quốc, và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Hải Hà Kim Hỷ từng tham gia một vài bộ phim như "Mùa hè của Hồ Dương", "Đằng sau lời nói dối"...

a-bang1

Khánh Ngọc