Điều chỉnh kích thước chữ

Lý Quí Khánh không hề chạnh lòng khi bị phán xét "phất lên nhờ Hồ Ngọc Hà"

(CLO) Nhà thiết kế cũng cho biết, hiện tại mọi thứ đã khá ổn và anh mong muốn đi tìm một nửa đích thực cho mình.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Có sự giúp đỡ rất lớn từ Hồ Ngọc Hà

Trong showbiz, Lý Quí Khánh có mối quan hệ thân thiết đặc biệt với "nữ hoàng giải trí". Anh thừa nhận thành công của mình ngày hôm nay có sự giúp đỡ rất lớn từ đàn chị, thế nên không hề chạnh lòng khi bị phán xét "phất lên nhờ Hồ Ngọc Hà".

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh hợp tác ăn ý trong công việc lẫn cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh hợp tác ăn ý trong công việc lẫn cuộc sống.

"Nói tôi phất lên nhờ chị Hà thì điều này hoàn toàn đúng. Không chỉ tôi với chị Hồ Ngọc Hà, mà bất kỳ ai trong cuộc hợp tác nào khi đem lại thành công cho nhau thì đó là mối quan hệ cộng hưởng.

Tôi không phủ nhận chị Hà là người có công rất lớn trong sự thành công của mình ngày hôm nay, không chỉ danh tiếng mà còn là tình bạn đẹp. Điều này ai cũng có thể thấy được. Tôi đánh giá mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh là mối quan hệ thành công", NTK nói.

Mong muốn tìm được một nửa đích thực

Khi được hỏi cảm xúc khi phải đối diện với tin đồn đồng tính và mối quan hệ mập mờ với Quang Vinh, NTK thẳng thắn: "Đối với những lời bàn tán về giới tính, từ xưa đến giờ tôi không chối. Tôi nghĩ đó không phải là chi tiết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng đang chờ đợi. Cho nên tôi không muốn để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc.

Nhiều năm qua, tình bạn giữa Lý Quí Khánh và Quang Vinh nhận được sự quan tâm.

Nhiều năm qua, tình bạn giữa Lý Quí Khánh và Quang Vinh nhận được sự quan tâm.

Tin đồn vẫn mãi là tin đồn thôi, tôi đã quen với cảm giác này. Xin nhấn mạnh hiện tại tôi đang cô đơn".

Lý Quí Khánh khẳng định lúc này đang "ế" và mong muốn tìm được một nửa đích thực. Anh cũng cho rằng, bản thân luôn phải chịu cảnh "có tiếng nhưng không có miếng".

khanh 2

"Tôi là một người sống rất tình cảm nên dĩ nhiên luôn có nhu cầu được yêu thương và chăm sóc, tuy nhiên không phải lúc nào mọi chuyện cũng theo ý mình muốn. Thời gian qua, tôi tập trung cho sự nghiệp và không để ý nhiều đến chuyện yêu đương, nhưng hiện tại mọi thứ đã khá ổn và tôi cũng đang mong muốn đi tìm một nửa đích thực cho mình", Lý Quí Khánh cho biết.

DL