Điều chỉnh kích thước chữ

Lynk Lee bị kỳ thị khi công khai giới tính thật

(CLO) Lynk Lee khi thể hiện mình là nữ và có những hành động điệu đà, anh thường bị nhạo báng, chế giễu bằng những từ ngữ thô thiển.

Sự kiện: lynk lee

Mới đây, Lynk Lee đã chia sẻ video "Lynk Lee vượt qua kì thị như thế nào?" trên trang youtube của mình.

lynk lee1

Lynk Lee chia sẻ, anh đã nhận ra mình thích con trai từ bé, nhưng không dám nói cho mọi người biết, chỉ che giấu nên luôn bị cảm giác đè nén khó chịu. Anh rất muốn thể hiện mình là nữ và có những hành động điệu đà, nhưng anh luôn bị nhạo báng, chế giễu bằng những từ ngữ thô thiển.

"Lúc đó chẳng biết làm thế nào, chỉ chửi lại vài câu. Sau khi lớn lên, tôi biết mình phải thế nào để không bị chửi nữa. Tôi rất khổ tâm, phải gồng mình lên một cách nam tính nhất".

LYNK12

Bây giờ, Lynk Lee sau khi come-out (công khai giới tính) với mẹ và gia đình, anh thấy nhẹ nhõm hơn và dần dần thay đổi phong cách của mình. Lynk Lee chụp hình nữ tính hơn để đăng tải trên mạng xã hội.

lynk

Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy anh thay đổi từ hình tượng nam sang nữ, liền dùng những bình luận tiêu cực, miệt thị về giới tính. Lynk có cảm giác bị sụp đổ bởi bản thân không làm gì sai nhưng vẫn bị mọi người xúc phạm.

lynk1

"Rõ ràng, tôi chỉ muốn sống đúng bản chất con người mình thôi. Tôi không hề làm lố hay tỏ ra quá điệu đà, đó là sự tự nhiên đến từ tâm hồn. Họ chửi, miệt thị về giới tính và cả ngoại hình. Tôi cảm giác mình như một tội đồ của xã hội vì dù không làm gì sai nhưng vẫn bị người ta chửi", ca sĩ bộc bạch.

Sau đó, Lynk Lee đã đặt mình vào địa vị của người khác để suy nghĩ, để nghĩ rằng họ bị sốc vi chưa từng thấy Lynk Lee nữ tính, vì trước đó họ đều rất yêu mến hình ảnh nam tính cũ của anh.

Hiện tại, Lynk Lee dẫn trở nên vui vẻ và lạc quan hơn với niềm tin mọi người sẽ dần quen với ngoại hình và sự nữ tính của mình.

D.L