Điều chỉnh kích thước chữ

Mạc Hồng Quân kết thúc cách ly, nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức trong phòng dịch

(CLO) Tiền vệ Mạc Hồng Quân vừa thông báo tới người hâm mộ bóng đá về việc anh đã hoàn tất việc cách ly sau khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Audio

Ngay sau khi kết thúc mùa V.League 2020, tiền vệ Mạc Hồng Quân đã đáp chuyến bay sang Séc nghỉ ngơi thăm gia đình. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên cầu thủ 28 tuổi đã gặp không ít khó khăn trên hành trình trở lại Việt Nam.

Phải vất vả lắm, tiền vệ sinh năm 1992 mới có vé về nước sau khi được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam ở Séc. Sau khi nhập cảnh, cầu thủ của Quảng Ninh đã phải thực hiện cách ly y tế 14 ngày.

Mạc Hồng Quân hoàn tất cách ly y tế sau khi nhập cảnh. Ảnh: internet

Mạc Hồng Quân hoàn tất cách ly y tế sau khi nhập cảnh. Ảnh: internet

Tuy nhiên, do tình hình phức tạp của dịch bệnh, Mạc Hồng Quân phải cách ly thêm hai ngày nữa. Điều này khiến chàng cầu thủ Việt kiều này không được thoải mái.

Khi chia sẻ về cảm xúc khi hoàn thành cách ly, Mạc Hồng quân viết: "Hoàn thành 16 ngày cách ly. Cảm ơn các anh chị bên Sở y tế cũng như các anh em quân nhân đã giúp đỡ, cũng như chăm lo cho mọi người một cách chu đáo nhất... Qua đây cũng mong những bà con từ nước ngoài về hoàn thành cách ly theo quy định để bảo về mình cũng như những người xung quanh".

Được biết, trong chuyến hành trình từ Séc về Việt Nam lần này, ngoài Mạc Hồng Quân còn có một cầu thủ Việt kiều khác là tiền vệ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh. Cầu thủ này được cho là sẽ đầu quân cho đội bóng tân binh Bình Định ở V.League 2021.