Điều chỉnh kích thước chữ

MacBook Pro 16 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Cofee Lake Refresh

(CLO) Nhà phân tích Jeff Lin của IHS Markit trong một báo cáo mới đây của mình cho biết, Apple sắp ra mắt dòng laptop MacBook Pro 16 inch được trang bị bộ vi xử lý Coffee Lake Refresh thế hệ thứ 9 của Intel.

Báo nói Công luận
MacBook Pro 16 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Cofee Lake Refresh. Ảnh minh họa.

MacBook Pro 16 inch được trang bị bộ vi xử lý Intel Cofee Lake Refresh. Ảnh minh họa.

MacBook Pro 16 inch dự kiến sẽ được Apple trang bị thiết kế hoàn toàn mới với viền màn hình mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ trước và có độ phân giải 3,072 x 1,920 pixel.

Ngoài ra, chiếc MacBook thế hệ mới này còn được đồn đoán sẽ đi kèm bàn phím switch cắt kéo mới để mang lại trải nghiệm gõ phím tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, MacBook Pro mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Core i9 8 nhân tốc độ 2.4 GHz hỗ trợ tần số Turbo Boost 5.0GHz. 

Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thể chọn bộ xử lý Core i7 6 nhân. 

Cả hai chipset nói trên đều đi kèm với Intel UHD Graphics 630. Điều đáng chú ý là Apple đã không quyết định sử dụng bộ xử lý Intel 10 Gen Ice Lake, có lẽ đó là do bộ xử lý mới nhất của Intel vẫn chưa cung cấp các tùy chọn 6/8 lõi.

Nhà phân tích Jeff Lin cũng tuyên bố rằng MacBook Pro 16 inch sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất vào tháng 9 hoặc tháng 10 với mức giá khởi điểm lên tới 3,000 USD (gần 70 triệu đồng).

Quang Anh