Điều chỉnh kích thước chữ

Màn cầu hôn trên xe lăn cực "độc" của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà

(CLO) Mới đây Kim Lý đã có một màn cầu hôn không cầu kỳ nhưng thật sự bất ngờ, đong đầy yêu thương dành cho Hồ Ngọc Hà.

Audio

Sáng 12/11, Kim Lý đăng tải khoảnh khắc cầu hôn Hà Hồ kèm theo lời chia sẻ "The only time I felt right making her cry. Love foreve" (Lần duy nhất tôi cảm thấy mình đúng khi khiến cô ấy khóc. Tình yêu mãi mãi).

Khoảnh khắc Hà Hồ bật khóc khi đeo nhẫn cầu hôn của Kim Lý khiến nhiều người không nén được xúc động.

Khoảnh khắc Hà Hồ bật khóc khi đeo nhẫn cầu hôn của Kim Lý khiến nhiều người không nén được xúc động.

Được biết, màn cầu hôn này diễn ra sau 2 ngày "Nữ hoàng giải trí" hạ sinh đôi trai gái. Hồ Ngọc Hà dường như cũng không kìm được xúc động, bật khóc đón nhận tình cảm của bạn trai.

Dưới bình luận nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Nhà thiết kế Công Trí viết: "Chúc mừng hai em"

Tiết lộ nguyên nhân Hà Hồ ăn mặc giản dị, ngồi xe lăn trong khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời, đại diễn nữ ca sĩ thông tin "Vì là sinh mổ nên vết thương làm cho cô ấy khó đi lại, phải ngồi xe đẩy và tập đi sau khi sinh. Kim Lý cùng ekip đã bí mật chuẩn bị màn cầu hôn này nên Hà Hồ không kịp chuẩn bị gì, cô ấy rất bất ngờ".

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên với nhau sau lần hợp tác chung MV "Cả một trời thương nhớ". Sau một thời gian ngắn giấu kín, ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

Báo Công luận

Đến 4/11, Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp trai gái Leon và Lisa. Nữ ca sĩ cảm thấy mãn nguyện vì thực hiện được ước mơ có nhiều con, gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ. "Dù mọi thứ ở tương lai thế nào, ít nhất hiện tại tôi là người hạnh phúc. Cảm ơn tất cả lời chúc mừng từ mọi người dành cho gia đình", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Báo Công luận

Kim Lý cũng vỡ oà cảm xúc giây phút đón hai thiên thần nhỏ. "Em yêu ơi, em là người hùng của gia đình khi mang đến hai thiên thần nhỏ. Yêu em mãi mãi".