Điều chỉnh kích thước chữ

Man City có 2 cầu thủ dương tính với COVID-19

(CLO) Hai cầu thủ Laporte và Mahrez của Man City mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

Audio

Sự kiện: COVID-19

Theo thông tin CLB Man City xác nhận đã có 2 cầu thủ Laporte và Mahrez có kết quả xét nghiệm dương tính với dịch bệnh COVID-19. Trong khi đó, cả hai cầu thủ Laporte cùng Mahrez sẽ tuân thủ quy định cách ly 14 ngày từ Chính phủ Anh. Phía Man City khẳng định cả 2 cầu thủ này đều không có dấu hiệu gì bất thường.

Được biết, câu lạc bộ Man City là đội bóng lớn tiếp theo bị ảnh hưởng về kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới khi có trường hợp nhiễm COVID-19. Trước đó, tân binh của Liverpool, Tsimikas dương tính với virus này khi trở về thi đấu cho đội tuyển Hy Lạp tại Nations League.

Hai cầu thủ Laporte và Mahrez dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

Hai cầu thủ Laporte và Mahrez dương tính với COVID-19. Ảnh: internet.

Tại Manchester, cầu thủ Pogba cũng dương tính với COVID-19. Trong khi đó, Chelsea có tới 8 cầu thủ bị cách ly. Trong đó, 6 người nhiễm bệnh. Danh tính của 6 cầu thủ The Blues dương tính với COVID-19 không được tiết lộ.

Ngoài ra, nhiều đội bóng khác như Crystal Palace, Wolverhampton, West Ham cũng đều xuất hiện những ca nhiễm.

Vào ngày 12/9, giải đấu Premier League 2019/20 sẽ khởi tranh trên các sân vận động không có khán giả. Trong đó, các trận đấu của MU và Man City bị hoãn. Hai đội bóng này được tạo điều kiện có thêm thời gian nghỉ ngơi khi tiến sâu tại Cúp Châu Âu mùa trước. Vào ngày 19/9, cả hai sẽ bắt đầu mùa giải.