Điều chỉnh kích thước chữ

Màn hình Apple Watch Series 6 sẽ không được trang bị công nghệ microLED

(CLO) Khả năng Apple Watch Series 6 sẽ không có thay đổi về công nghệ màn hình, thay vào đó, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ vẫn sử dụng màn hình giống sản phẩm tiền nhiệm của mình là Watch Series 5.

Audio
Apple Watch Series 5 có tính năng Always-on giúp màn hình luôn bật để hiện thời gian, các thông tin cần thiết với màu trắng đen, nhằm tiết kiệm pin.

Apple Watch Series 5 có tính năng Always-on giúp màn hình luôn bật để hiện thời gian, các thông tin cần thiết với màu trắng đen, nhằm tiết kiệm pin.

Tài khoản Twitter @Lovetodream cho biết Apple Watch Series 6 sẽ vẫn sử dụng tấm nền OLED của hãng JDI, đây cũng là hãng đã cung cấp màn hình công nghệ LCD cho các mẫu iPhone và iPad của Apple và gần đây nhất là cung cấp màn hình 1,57 inch cho Watch Series 5.

Vì vậy Apple Watch Series 6 sẽ không sử dụng công nghệ màn hình microLED mà vẫn sẽ sử dụng công nghệ màn hình cũ của Watch Series 5.

Watch Series 6 ra mắt sẽ có tính năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, có chức năng điện tâm đồ và cải thiện hệ thống phát hiện người dùng bị ngã,…Đặc biệt sẽ có tính năng cho biết mức oxy trong tế bào hồng cầu.

Một thông tin rò rỉ khác cũng cho biết Watch Series 6 sẽ có Touch ID (cảm biến vân tay), cảm biến này sẽ được đặt ở núm đồng hồ.

Cuối cùng, dự kiến Watch Series 6 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay cùng với các mẫu sản phẩm thế hệ iPhone tiếp theo của Apple. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên sự kiện đang có khả năng sẽ bị lùi mất 2 tháng so với dự kiến.