Điều chỉnh kích thước chữ

Man Utd cam kết trả lương nhân viên phục vụ tại Old Trafford trong giai đoạn giải ngoại hạng Anh tạm hoãn

(CLO) Mới đây, trên trang web chính thức của CLB Man United Phó chủ tịch Ed Woodward cho biết, ban lãnh đạo của Man United đã thông qua quyết định trích ngân sách để trả lương cho tất cả các nhân viên phục vụ tại Old Trafford trong giai đoạn dịch Covid-19 đang hoành hành.

Audio

Sự kiện: Ford

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khi đa phần các giải đấu trên thế giới đều đang tạm hoãn cho đến khi tình hình kiểm soát dịch Covid-19 đi vào ổn định. Premier League cũng không phải ngoại lệ, khi giải đấu số 1 nước Anh đã quyết định tạm dừng các trận đấu còn lại của mùa giải cho đến tháng 30/4.

Man United vẫn sẽ trả lương cho nhân viên thường trực tại Old Trafford trong giai đoan dịch Covid-19 đang hoành hành. Ảnh: MUTV

Man United vẫn sẽ trả lương cho nhân viên thường trực tại Old Trafford trong giai đoan dịch Covid-19 đang hoành hành. Ảnh: MUTV

Các trận đấu bóng đá không được tổ chức, tạo ra rất nhiều những quan ngại về vấn đề tiền lương dành cho các nhân viên làm nhiệm vụ ở các trận đấu của đội bóng. Tuy nhiên theo thông báo của Phó Chủ tịch Ed Woodward, thì thu nhập của những nhân viên Man United sẽ không bị thay đổi trong thời gian không diễn ra các trận đấu. Hành động đầy thiện chí này phản ánh mong muốn của CLB nhằm giảm bớt sự gánh nặng về tài chính đối với các nhân viên phục vụ tại Old Trafford.

Phó Chủ tịch Ed Woodward cho biết: "Chúng tôi dựa vào đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình để cung cấp dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ khi đến với các trận đấu tại Old Trafford".

“Chúng tôi hiểu rằng đây là những tình huống chưa từng có và muốn đảm bảo sự ổn định cho họ dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra trong phần còn lại của mùa giải”.

“Chúng tôi mong được chào đón tất cả những NHM – và các đồng nghiệp của chúng tôi – đến Old Trafford sớm nhất có thể”, người đứng đầu đội chủ sân Old Trafford nói thêm.

Hiện tại Man United còn 4 trận đấu diễn ra trên sân nhà Old Trafford. Điều này đồng nghĩa với việc “Quỷ đỏ” thành Manchester sẽ phải chi khoản tiền hơn 1 triệu bảng cho khoảng 3.000 nhân viên làm nhiệm vụ hỗ trợ trận đấu.

T.P