Điều chỉnh kích thước chữ

Manchester United giữ chân Thủ thành David De Gea bằng hợp đồng khủng

(CLO) Nhằm ổn định tâm lý cũng như muốn có được sự lâu dài của De Gea, Ban lãnh đạo Quỷ đỏ MU đang hoàn tất bản hợp đồng mới có giá trị 90 triệu bảng với thủ môn người Tây Ban Nha.

Theo thông tin từ phía Manchester United, hợp đồng cũ của De Gea với đội bóng sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, ở thời điểm này rất nhiều CLB lừng danh thế giới đang rất săn đón người gác đền của MU. 

Nhiều mùa bóng trở lại đây, De Gea là chốt chặn vững chắc của đội bóng chủ sân Old Trafford. Rất nhiều trận đấu đã qua, chính sự xuất sắc của cầu thủ này để giúp MU có được kết quả tốt nhất. Sự thăng hoa của MU dưới triều đại Solskjaer có đóng góp lớn của người gác đền gốc Tây Ban Nha. 

Phong độ đỉnh cao giúp De Gea có được sự tin tưởng tuyệt đối từ CLB

Phong độ đỉnh cao giúp De Gea có được sự tin tưởng tuyệt đối từ CLB

Cấp cao nhất của MU đã tiến hành nhiều cuộc đàm phán với De Gea và người đại diện trong thời gian qua nhưng đều chưa đi đến hồi kết. Tuy nhiên, theo The Times, Manchester United đang cố gắng biến David De Gea thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Premier League. Họ đồng ý đưa ra lời đề nghị lên tới 90 triệu bảng dành cho thủ môn xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2017 - 2018. 

Bản hợp đồng mới sẽ giúp thủ thành người Tây Ban Nha có mức lương khủng tại giải Ngoại Hạng Anh

Bản hợp đồng mới sẽ giúp thủ thành người Tây Ban Nha có mức lương khủng tại giải Ngoại Hạng Anh

Con số khủng này đã giúp De Gea vượt qua những tên tuổi từng thu nhập cao ngất ngưởng như Mesut Ozil, Paul Pogba hay Alexis Sanchez. Tính ra, De Gea sẽ mang về hơn 23 triệu bảng một năm, tương đương với 365.000 bảng mỗi tuần. 

Tài năng của De Gea là không thể phủ nhận và Quỷ đỏ chắc chắn sẽ làm mọi cách để kéo dài mối lương duyên với thủ môn người Tây Ban Nha này. 

Dương Lâm