Điều chỉnh kích thước chữ

MateBook X sẽ được Huawei ra mắt 5 màu khác nhau

(CLO) Mới đây, Huawei đang có kế hoạch sẽ ra mắt dòng laptop MateBook X, đáng chú ý năm ở việc máy mới sẽ có 5 màu sắc tùy chọn khác nhau.

Audio

Sự kiện: Huawei

huawei-matebook-x

Cụ thể hơn, một nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Trung Quốc vừa chia sẻ thông tin về các biến thể màu sắc sẽ xuất hiện trên chiếc laptop MateBook X mới của Huawei.

Theo đó, Huawei Matebook X được ra mắt sẽ có 5 màu sắc tùy chọn là Frost Silver, Interstellar Blue, Green, Mountain Daisy và Cherry Blossom.

Tuy nhiên, chiếc laptop này sẽ có giá bán không hề rẻ mặc dù thấp hơn 10,000 yuans (33.3 triệu đồng). Về thiết kế, máy sẽ không có quạt tản nhiệt, thân máy được làm bằng hợp kim nhôm, công nghệ khoan cắt CNC ở các góc, màn hình 3K 13 inch với tỷ lệ khung hình 3:2, độ dày thân máy chỉ 12.5mm và trọng lượng 1.05kg.

Bên cạnh đó, về sức mạnh, máy sẽ được trang bị chip Intel Core i5/i7 thế hệ thứ 10, card đồ họa MX250, dung lượng RAM lên tới 16GB và ổ cứng SSD 512GB. Cùng với đó sẽ sử dụng màn hình hỗ trợ gam màu 100% sRGB, Webcam có chế độ ẩn, loa kép với sự hỗ trợ của Dolby Atmos và được trang bị 2 cổng USB-C.